ĐỊA CHỈ BÁN TÚI GIỮ NHIỆT LẠNH DU LỊCH CAO CẤP IGLOO TẠI TP.HCMSản phẩm Túi Giữ Lạnh IGLOO
tui giu lanh sua />
DESIGN WHERE IT MATTERS
Dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành, Igloo tạo ra cảm hứng trong việc chuyển đổi định nghĩa cơ bản màu đen và màu xám vào một túi xách giữ lạnh thành túi giữ lạnh du lịch sản phẩm hoàn toàn mới. Khám phá nhẹ nhàng hơn tạo ra đặc điểm, tính năng và phong cách thông minh hơn

Sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, chứa đựng những các yêu cầu cần túi giữ nhiệt thiết, an toàn và chất lượng. Đó là lý do tại sao các tiêu chuẩn sản phẩm Igloo vượt xa quy định yêu cầu. Ngoài ra Igloo còn là biểu tượng của sản phẩm an toàn. Với tất cả các tiêu chuẩn trên, túi giữ lạnh Igloo thật sự là phụ kiện thời trang tuyệt với mà bạn có thể mang bên mình.

Với thời trang Igloo®, Công ty sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm tiện dụng khác dụng để đựng thức ăn trưa, giữ lạnh, mua sắm, dã ngoại.

Túi giữ lạnh cao cấp được thiết kế linh hoạt với các thiết bị làm mát theo chiều dọc. Lớp lót cứng di động cung cấp sự linh hoạt cho việc sử dụng túi giữ nhiệt. Thiết kế khóa kéo dễ dàng. Khoang chứa phù hợp cho hầu hết đồ uống thể thao hay chai nước theo chiều đứng với vật liệu cách nhiệt Polartherm™ 8mm nằm giữa nội thất chống rò rỉ, và kháng nhiệt.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm thùng đá hay thùng đá du lịch và túi giữ nhiệt thức ăn của Igloo hay bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thùng đá và túi giữ lạnh IGLOO:

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.maohiem.vn | www.thungda.vn