Ở đâu bán thẻ điện thoại chiết khấu cao?

Cập nhật: 29/07/2016 03:02:50 PM
Chiết khấu phần trăm bán thẻ cào điện thoại vinaphone, viettel, cao nhất hiện nay là bao nhiêu, đại lý bán thẻ vinaphone, viettel giá rẻ nhất ở đâu? đây đang là những vấn đề được thuê bao vinaphone, viettel rất quan tâm, Thực tế, chiết khấu phần trăm bán thẻ Viettel dạng thẻ cào giấy khá thấp không mang lại nhiều lợi ích cho những đại lý.

Dạo quoanh các diễn đàn thì chủ đề mua thẻ cào(card) điện thoại giá sỉ, hay lấy buôn thẻ cào điện thoại ở đâu? Hoặc địa chỉ bán thẻ điện thoại chiết khấu cao Đây đang là vấn đề hót, đang được không ít thành viên trong cộng đồng mạng quan tâm. Bởi, ngày nay các dịch vụ viễn thông đang phát triển bên cạnh đó người dùng điện thoại ngày nay không phải là ít.
Theo thống kê, thì hiện nay thì việc người dân sử dụng điện thoại trung bình khoảng 1 người là 1-2 chiếc điện thoại di động. Do đó, việc mua thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng như: viettell, vinaphone, mobiphone, vietnammobile….. Nhưng doanh số bán thẻ cào điện thoại theo chúng tôi thống kê lấy nguồn tin từ online, hiện có doanh số cao nhất chính là mạng viettell, tiếp sau chính là ông chủ về mạng điện thoại được đánh giá có chất lượng tốt đó chính là mạng vinaphone, mobiphone…….
Cũng chính vì lý do nhu cầu sử dụng tăng mà hiện nay trên các diễn đàn, mạng xã hội đã có rất nhiều đại lý muốn tìm địa chỉ để lấy buôn thẻ cào điện thoại, nhưng không biết lấy buôn thẻ cào điện thoại ở đâu?
Đã có rât nhiều người trả lời rằng hãy liên hệ với các tổng đài nhà mạng, để được mua thẻ cào (card ) điện thoại giá sỉ. Nhưng để được mua buôn, lấy buôn thẻ cào điện thoại trực tiếp từ tổng đài các nhà mạng thì không phải là chuyện dễ dàng, bởi các nhà mạng yêu cầu rất cao, như bạn phải chứng minh được thu nhập doanh số bán hàng lớn. Ngoài ra bạn còn phải chứng minh được tài chính của đại lý và phải có tài sản thế chấp. Mỗi tháng bạn phải đạt doanh số của nhà mạng dao cho…….do đó là giải pháp tốt nhất để tìm được địa bán thẻ điện thoại chiết khấu cao chính là những đại lý cấp 1 của các nhà mạng.
Vậy tổng đại lý cấp 1bán thẻ điện thoại chiết khấu cao của các nhà mạng là ai? ở đâu? À đây rồi bạn đã tìm đến đúng địa chỉ đây rồi. Banthe24h.vn chính là tổng đại lý phân phối thẻ cào(card) điện thoại lớn nhất cả nước, với chiết khấu cao nhất để được nhận báo giá bán buôn xin mời các bạn liên hệ tới Điện thoại: (04)6651 5597 hoặc hotro@24hpay.vn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Khi đến với banthe24h.vn quý khách sẽ nhận được lợi ích gì?
1. Dịch vụ tốt, chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.
2. Chế độ chăm sóc khách hàng là tốt nhất
3. Hệ thống nhanh ổn định, bảo mật cao
Banthe24h.vn chuyên bán buôn bán lẻ các loại thẻ cào điện thoại với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với banthe24h.vn để có những trải nghiệm thông minh, dịch vụ hữu ích nhất đến với từng khách hàng.
Banthe24h.vn – mua thẻ - nạp tiền mọi lúc mọi nơi