Địa chỉ bán bàn ghế giá rẻ, bàn ghế giá sinh viên tại HCM


Banghesieure.com cung cấp cho bạn các mẫu bàn ghế cafe gỗ, bàn ghế sắt,Bàn ghế nhập khẩu ,... Các mẫu bàn ghế này đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Với những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng cũng như các kiểu mẫu thiết kế, màu sắc... các mẫu bàn ghế này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để xây dựng một không gian quán hoàn hảo nhất.Bên cạnh đó, với yếu tố chất lượng làm đầu, các mẫu bàn ghế tại Bàn Ghế Siêu Rẻ cam kết được sản xuất theo đúng quy trình tiêu chuẩn. Do đó, Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn các mẫu bàn ghế này để bày trí cho không gian của mình.


Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã:


- Bàn nhập khẩu: 99+ mẫu bàn gỗ, bàn sắt, bàn gỗ chân sắt - bàn cho quán cafe quán bar nhà hàng căn hộ
- Ghế nhập khẩu:99+ mẫu ghế nhựa - sắt - gỗ cho văn phòng, căn hộ, quán cafe, trà sữa, nhà hàng
- Combo Bàn ghế nhựa nhập khẩu: 1000+ mẫu Bộ Bàn Ghế Nhập Khẩu cho quán cafe, văn phòng, gia đình, nhà hàng giá rẻ

- Bộ bàn ghế mặt gỗ chân sắt: 99+ mẫu Bàn ghế mặt gỗ chân sắt từ cổ điển đến hiện đại cho căn hộ, quán cafe, trà sữa, nhà hàng
- Bộ bàn ghế gỗ: 99+ mẫu Bộ bàn ghế gỗ từ cổ điển đến hiện đại cho căn hộ, quán cafe, trà sữa, nhà hàng
- Bàn ghế bar: 99+ mẫu Bàn Ghế Quán Bar quán cafe trà sữa nhà hàng, bàn ghế quầy bar căn hộ
- Bàn Ghế Văn Phòng: Kho Bàn Ghế Văn Phòng Giá sỉ - 99+ mẫu từ Kho Bàn ghế cho văn phòng, căn hộ, quán cafe, trà sữa, nhà hàng


Chính sách bán hàng tại Bàn Ghế Siêu Rẻ - Địa Chỉ Bán Bàn Ghế Giá Rẻ Uy Tín

- Bàn Ghế Siêu Rẻ là nhà phân phối bàn ghế hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Bàn Ghế Siêu Rẻ còn mang đến chế độ bảo hành dài hạn, giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
- Thời hạn bảo hành: bảo hành miễn phí từ 6 - 12 tháng (tùy từng dòng sản phẩm), bắt đầu tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm.
- Thời gian giao hàng: Từ 1 - 3 ngày. Miễn phí giao hàng với hóa đơn >30 triệu trong vòng bán kính 10km
- Điều kiện bảo hành: Sản phẩm còn thời hạn bảo hành, còn hóa đơn mua hàng (Các sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi sản xuất hoặc lắp đặt gây ra.)- Chính sách cam kết về bảo hành, đổi hàng: Tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại tại cửa hàng (theo điều kiện cụ thể).
- Khách hàng mua SLL trên 50 triệu sẽ được giảm 2% trên tổng hóa đơn
- Đối với quý khách đặt mua bàn ghế trên website, chúng tôi cam kết giao hàng đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc thực tế sẽ có chênh lệch vì là ảnh chụp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0961.138.177 để tư vấn những mẫu bàn ghế chất lượng tốt nhất.