(Dân trí) - Ngày 21/6, ông Trần Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Quảng Bình cho biết, tổng số hồ sơ đăng ký dự thi đại học vào Trường ĐH Quảng Bình năm nay là 1.976 bộ hồ sơ, tăng gần 90% so với năm ngoái (1.011 bộ hồ sơ).
Trong đó dẫn đầu là khối A và A1 với 732 hồ sơ; khối M 418 hồ sơ.

Được biết, tổng số chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh hệ đại học năm học 2013 - 2014 của Trường ĐH Quảng Bình là 1.000 chỉ tiêu, cao đẳng 1.050 chỉ tiêu...

Căn cứ vào số liệu đăng ký của thí sinh cho thấy năm học này, số hồ sơ đăng ý dự thi vào các ngành thuộc khối Kỹ thuật công nghiệp và Khoa học xã hội tăng, khối kinh tế và sư phạm Tin đang có xu hướng giảm.
Đặc biệt, năm nay trường đã mở thêm một số ngành mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho tỉnh trong giai đoạn hiện nay như công nghệ kỹ thuật điện tử, lâm nghiệp và quản lý tài nguyên môi trường nhưng đã được nhiều thí sinh nộp hồ sơ thi tuyển.
Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Quảng Bình cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Trường ĐH Quảng Bình đã sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013.
Đ.T


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

http://tinnhanhnghean.com/news/Giao-...-gap-doi-4028/