GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG HẸN HÒ VINDA
Vinda - Ứng dụng kết bạn- Giao lưu và trò chuyện miễn phí
Vinda là ứng dụng giúp bạn kết nối với mọi người trên khắp đất nước Việt Nam, tỷ lệ ghép đôi thành công những người còn độc thân để cùng giao lưu, trò chuyện và tìm hiểu nhau dựa trên sở thích, đặc điểm, cung hoàng đạo, ngày sinh cực chuẩn xác nhé!

  1. SỰ MỚI MẺ

Khác với các tông nền màu hồng biểu tượng trái tim đặc trưng mà các ứng dụng hẹn hò ngày nay đang sử dụng, Vinda với tông màu tím mang biểu tượng đại diện cho sự sang trọng, quyền quý trong cuộc sống, lại mang cái gì đó một chút ma mị đầy quyền lực. Còn trong tình yêu, màu tím còn mang trong mình của một tình yêu nồng cháy, của sự chờ đợi, sắt son chung thủy.


2. TÍNH RIÊNG TƯ

Điều quan trọng nhất Vinda mang lại cho bạn là sự riêng tư, tính bảo mật cao. Nếu bạn không muốn những người trong liên hệ điện thoại biết mình đang sử dụng ứng dụng này, Vinda sẽ có chế độ ẩn danh bạ và mọi thông tin liên quan đến bạn đều được giữ kín.

3.SỬ DỤNG VINDA NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng Vinda cũng cực dễ dàng : “ Quẹt để chọn- kết nối- trò chuyện”. Vinda sẽ sàng lọc tất cả các hồ sơ có các đặc điểm, sở thích, cung hoàng đạo để cho ra các kết quả chuẩn xác nhất về đối tượng mà bạn muốn kết đôi.
Với Vinda chỉ cần quẹt từ trái sang phải để thích hoặc đơn giản bạn chỉ cần bấm tim ngay dưới biểu tượng để tỏ ý thích ai đó, và ngược lại quẹt từ phải sang trái hoặc nhấn vào dấu chéo để bỏ qua. Nếu ai đó cũng thích lại bạn tương tự thì bạn và người đó có thể được kết nối và cùng trò chuyện lẫn nhau. Cách chơi Vinda thật đơn giản đúng không nào.
Vinda