TIỆN ÍCH PHÂN KHU PHÚ SINH ECO CITY tuổi II
6/02/2017
V/ Phân khu chức năng PHÚ SINH ECO CITY giai đoạn II
1. Phố thương mại Ngân Phát :
Phố thương nghiệp Ngân Phát nằm trung tâm, được bao bọc các tiện ích như trọng tâm Văn Hóa Cộng Đồng Âu Lạc, Trường Trung học cấp 2 + 3 Khôi Nguyên. Đặc biệt liền kế với Công viên Thế Giới Tuổi thơ.
Phố thương mại NgânPhát được thiết kếnhững dãy phố liên kếhiện đại cùng với những nét biến tấu của mặt nước, không gian, màu sắc và ánh sáng làm si mê lòng người.
Những ngôi nhà này vừa làm nơi an cư vừa làm thương mại như cửa hàng thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, cafebar,…phục vụ cư dân bên trong khu tỉnh thành và khách du lịch.
Chế độ thanh toán linh hoạt cùng ưu đãitặng ngay đồng hồ treo tường kashi cho bất kỳ khách hàng đến thăm quan cáttường phú sinh

2. Phố thương nghiệp HoàngPhát :
Phố thương mại Hoàng Phát sở hữu Công viên Khủng Long đầy kỳ thú và quyến rũ còn là trọng tâm kết nối các dãy phố thương mại Ngân Phát và Kim Phát, liền kề với Trường Trung học cấp 2 + 3 khôi khoa, Công viên Thế Giới Tuổi Thơ (0,5ha), cách Công viên Thế giới Kỳ Quan rộng 1ha không quá 100m
Phố thương mại Hoàng Phát sở hữu vị trí đắc địa, trọng tâm của các tiện ích bậc nhất toàn khu. Các dãy phố được thiết kế với phong cách đương đại và tinh tế, phù hợp vừa dành cho kinh doanh vừa dành cho nhà ở, được bố trí một cách khoa học nhằm tạo một không gian ấm áp mà thông thoáng. kinh dinh và sống tại Phố thương mại Hoàng Phát bạn cùng gia đình sẽ cảm nhận được sự dị biệt rõ nét của không gian sống đương đại hòa quyện cùng tự nhiên.

3. Khu phố thương nghiệp Kim Phát
Khu phố thương nghiệp Kim Phát nằm bên dòng Kênh du lịch Sông Trăng trong sạch, ôm trọn Công viên Thế giới Kỳ Quan, là một không gian kỳ diệu với các công trình nghệ thuật quyến rũ được các kiến trúc sư và các nghệ nhân tài hoa dày công kiến tạo nên.
ngoại giả Khu phố thương nghiệp Kim Phát cũng nằm liền kề với trọng điểm thể dục thể thao đa năng, các tiểu Công viên cây xanh xen kẽ trong khu phốvới hàng cây rợp bóng mát, êm ả. Không gian mở, đón tự nhiên chan hòa vào cuộc sống là địa điểm lý tưởng để kinh doah, an cư và tận hưởng cuộc sống.
Chế độ thanh toán linh hoạt cùng ưu đãitặng ngay đồng hồ treo tường kashi cho bất kỳ khách hàng đến thăm quan cáttường phú sinh

4. Khu phố thương mại Hồng Phát
Kết nối các dãy phố thương nghiệp Hồng Phát là trung tâm Thể dục Thể thao Đa Năng, Công Viên Bách Hỷ và Công Viên Tùng Diệp, Trường Mầm Non Họa Mi, Trường Tiểu Học Trạng Nguyên, Bệnh Viện Đa Khoa An Hạnh.
Trong khuôn viên khu phố có những con đường tản bộ xanh mát bóng cây, những thảm cỏ êm mượt sẽ là nơi lý tưởng để bạn dạo bước cùng người nhà, tập thể dục và hít thở không khí trong sạch vào mỗi sớm mai…
Nắng, gió, khí trời, cây xanh…cho bạn cùng gia đình một môi trường sống trong sạch
5. Khu phố thương mại Thiên Phát
Phố thương mại Thiên Phát liền kế với Phố thương mại Lộc Phát với con đường đi bộ ven hồ (Phố đi bộ thương nghiệp An Lộc Phát) được lấy ý tưởng ngũ hành lát nền đường bằng những viên gạch có họa tiết hoa văn đẹp mắt với mong muốn cuộc sống của cư dân nơi đây được no ấm, phong lưu, thăng bằng và thảnh thơi. sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Khu phố thương nghiệp Thiên Phát còn liền kề với Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ với quy mô 15ha. Điểm kết nối các dãy phố thương mại thương nghiệp Thiên Phát với Khu Du Lịch An Tây Hồ là Công viên Ánh Dương Phỏng Sinh Học hình chiếc lá rất độc đáo và Công viên Hừng Đông rợp bóng mát. Đặc biệt Khu phố thương nghiệp Thiên Phát còn sở hữu Công Viên Sinh Vật Cảnh Nhiệt đới quyến rũ.
Phố thương mại Thiên Phát được thiết kếnhững dãy phố liên kế hiện đại vừa làm nơi an cư vừa làm thương mại như cửa hàng thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, cafê bar,…phục vụ cư dân bên trong khu thành thị và khách du lịch.
Chế độ thanh toán linh hoạt cùng ưu đãitặng ngay đồng hồ treo tường kashi cho bất kỳ khách hàng đến thăm quan cáttường phú sinh

Phố thương nghiệp Thiên Phát là sẽ nơi sôi động, hoạt động thương mại rộn rã, hợp cho các cư dân thích cuộc sống năng động với môi trường kinh doanh thương mại rộng mở, vừa thích cuộc sống thái bình….
Hotline: 0904.666.554