BỘ TUA VÍT KÈM ĐÈN PIN SIÊU ĐA NĂNG ET-802
Mô tả:
Bộ tua vít 8 trong 1 đa năng kèm đèn pin 6 bóng tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn tinh xảo. Món đồ yêu thích của phải mạnh. Mua ngay tại Yêu Công Nghệ với giá thành hợp lí nhất.Khi muốn sửa đồ điện tử hay các sản phẩm gia dụng ở nhà, chắc chắn chúng ta sẽ phải cần đến nhiều loại tua vít khác nhau. Thật bất tiện và mất thời gian nếu cứ đang làm việc lại phải đứng dậy đi tìm tua vít phù hợp với mục đích sử dụng.

Hay có người nhờ bạn sang sửa hộ đồ dùng trong nhà, nhưng bạn lại không muốn mang vác quá nhiều dụng cụ, lỉnh kỉnh và cũng rất tốn sức.
Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp này thì hãy xem sản phẩm dưới đây của Yêu Công Nghệ, biết đâu đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm.
Bộ tua vít multi-screwdriver 8 in 1 kèm đèn pin 6 bóng siêu sáng tiện dụng chính là thứ mà Yêu Công Nghệ muốn nhắc đến.
Bộ dụng cụ bao gồm 7 tua vít khác nhau và 1 đèn pin 6 bóng LED tia sáng đỏ. Điều đặc biệt, bạn có thể vừa sử dụng đèn pin và đồ mở vít cùng 1 lúc, tức là bạn có thể sửa chữa đồ dùng ngay cả khi không đủ điều kiện ánh sáng. Thiết kế đẹp mắt, nằm gọn trong lòng bàn tay, dễ dàng sử dụng, thuận tiện khi mang theo người.
Đặc điểm sản phẩm:
Tua vít đầu CR-V
Phần tay cầm bằng nhựa ABS đen và nhựa PP đỏ. Được làm từ chất liệu siêu cứng, siêu bền.
Thay đổi đầu vít dễ dàng
Có phần kẹp và quần áo hoặc túi xách rất tiện lợi
Đèn pin sử dụng 3 pin AAA


Đèn pin giúp bạn làm việc ngay cả trong bóng tối


Yêu Công Nghệ
chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ đa năng, multi-purpose tool kit phục vụ nhiều mục đích khác nhau như sữa chữa đồ điện tử, máy tính để bàn, laptop. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lí nhất đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Đặt hàng ngay trên hệ thống yeucongnghe.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0919699983 - 0982897670 - 0904596100 để được tư vấn trực tiếp