Đèn led chống cận

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Với công nghệ LED SMD tiên tiến kết hợp với nhựa ABS tinh kiết đã cho ra đời sản phẩm đèn bàn LED - ILIKE với những tính năng và ưu điểm vượt trội.
  Không bức xạ hồng ngoại và tử ngoại như các loại bóng sợi đốt truyền thống.
  Không Thủy Ngân, phốt pho như các loại bóng huỳnh quang compact.
  Ngoài ra, đèn bàn LED -ILIKE còn có ưu điểm là nguồn sáng luôn luôn ổn định, không nháy theo tần số ballast, độ hoàn màu cao ( > 80 ), tuổi thọ bền lâu ( trên 50.000h tương đương > 20 năm sử dụng ). Đặc biệt, đèn bàn LED - ILIKE còn rất tiết kiện điện năng. Hiệu quả tiết kiệm điện năng đạt trên 90% so với các loại bóng khác trên thị trường.
  Bạn có thật sự quan tâm đến sức khỏe đôi mắt của bạn cùng với những người thân yêu trong gia đình mình không? Hãy quyết định trước khi quá muộn.
  Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí vui lòng gọi đến số 0977.55.00.66, 0934.622.715 (24/7) hoặc truy cập vào website:denban.com.vn, denbanled.vn
  rất vui được phục vụ quý khách hàng

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Theo mình biết chẳng có cái đèn nào chống cận cả, được cái mình vào website thấy sản phẩm nhìn được, giá hợp lý nhưng mình phân vân vì không biết nguồn gốc ở đâu, bạn cho mình thông tin nhé. Các bạn nên sửa lại cái tiêu đề vì cái đèn này dùng nhiều cho trẻ con, nhỡ tin các bạn rồi con vẫn bị cận thì sao.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO