ĐÈN KẸP ĐỌC SÁCH BAN BÊM giúp bạn thoải mái đọc sách mà không bị hại mắt, không ảnh huởng đến người xung quanh

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  - Đèn kẹp đọc sách là thiết bị tiết kiệm nhiều điện, có thể kẹp và đọc trên mọi quyển sách vở, kẹp và đọc ở mọi tư thế.
  - Chiếc đèn đọc sách ban đêm có thể bung ra khi sử dụng & gập gọn lại khi xong việc để bảo vệ bóng đèn, tránh va chạm.
  - Có thể điều chỉnh lại góc nghiêng của ánh đèn bằng tay nếu cần.
  - Chiếc kẹp ở giữa thân đèn, bạn có thể linh động trong việc kẹp đèn vào sách cũng như giữ vững trang sách để dễ đọc.
  - Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng (3 pin) có thể sử dụng liên tục trong 50h
  - Ánh sáng phát ra trực tiếp lên các trang sách giảm thiểu cho bạn sự chói và lóa, không hề ảnh hưởng đến những người xung quanh


  Ban đêm là thời điểm lý tưởng cho những bạn yêu thích thói quen đọc sách bởi không gian yên tĩnh, dễ tập trung. Cũng chính vì thế mà không ít người trong số chúng ta có thói quen đọc sách ban đêm. Hơn nữa, đọc sách trước khi ngủ cũng mang đến cảm giác thư giãn và giúp ta dễ đi vào giấc ngủ hơn.


  Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện để chong đèn đọc sách. Vì ánh sáng buổi đêm nếu quá sáng sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hiểu được điều đó, Dealbook xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn kẹp đọc sách ban đêm. Chỉ với 45.000đ thay vì 90.000đ, bạn sẽ có ngay chiếc đèn nhỏ gọn và tiện dụng nay.


  Đèn kẹp đọc sách là thiết bị tiết kiệm nhiều điện, có thể kẹp và đọc trên mọi quyển sách vở, kẹp và đọc ở mọi tư thế. Với chiếc đèn kẹp đọc sách nhỏ gọn này, bạn sẽ thấy dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều so với đèn học, đèn ngủ, đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên đấy nhé!


  Được thiết kế độc đáo, chiếc đèn đọc sách ban đêm có thể bung ra khi sử dụng & gập gọn lại khi xong việc để bảo vệ bóng đèn, tránh va chạm. Bạn chỉ cần một thao tác bấm nút đơn giản, chiếc đèn sẽ tự động bật lên và các khớp gập sẽ tự điều chỉnh để hướng ánh đèn vào đúng trang sách của bạn.
  Cơ chế bật mở tự động kiểu này không những rất vui mắt, hiện đại mà còn rất thuận tiện khi sử dụng, hơn nữa bạn vẫn có thể điều chỉnh lại góc nghiêng của ánh đèn bằng tay nếu cần.


  Chiếc đèn kẹp đọc sách này rất nhẹ, Với chiếc kẹp ở giữa thân đèn, bạn có thể linh động trong việc kẹp đèn vào sách cũng như giữ vững trang sách để dễ đọc, vì vậy bạn có thể yên tâm kẹp lên trang sách và sử dụng trong một thời gian dài mà không lo mỏi tay.


  Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng (3 pin cúc áo) có thể sử dụng liên tục trong 50h. Thiết kế nhỏ nhẹ, có thể mang theo mọi nơi và đặc biệt có chế độ điều chỉnh ánh sáng phù hợp.


  Ánh sáng phát ra trực tiếp lên các trang sách giảm thiểu cho bạn sự chói và lóa, không những bạn có thể đọc sách thoả thích mà còn không hề ảnh hưởng đến những người xung quanh bởi thiết bị này hoàn toàn không hề phát ra bất kì ánh sáng dư thừa nào.


  Nhanh tay Click Mua ngay để sở hữu ngay chiếc đèn kẹp đọc sách ban đêm giúp bạn thỏa thích đọc sách ban đêm mà không phải lo ảnh hưởng đến những người xung quanh và lại không hại mắt nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội có sản phẩm thông minh này cùng mức giá cực tốt với dealbook.vn bạn nhé!

  Hotline: 0945.479.483
  http://dealbook.vn/hn/index.php/sach...-doc-sach.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoaithuong2908; 04/05/2012 vào lúc 02:21 PM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chiếc đèn đọc sách ban đêm có thể bung ra khi sử dụng & gập gọn lại khi xong việc để bảo vệ bóng đèn, tránh va chạm.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chiếc kẹp ở giữa thân đèn, bạn có thể linh động trong việc kẹp đèn vào sách cũng như giữ vững trang sách để dễ đọc.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Có thể điều chỉnh lại góc nghiêng của ánh đèn bằng tay nếu cần.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO