Việc chiếu sáng các khu đô thị vào ban đêm không chỉ để phục vụ các hoạt động giao thông hay sinh hoạt của con người. Các cột đèn trang trí sân vườn được sử dụng còn với mục đích trang trí, tăng thêm vẻ đẹp cho không gian kiến trúc.

Việt Nam đang trong giai đoạn tập trung phát triển kinh tế với mục tiêu đến năm 2020 cơ bản trở thành một nước công nghiệp hiện đại. Đồng nghĩa với đó là các khu đô thị khang trang hơn, hiện đại hơn. Kiến trúc là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi xây dựng một khu đô thị mới. Các yếu tố trang trí xung quanh cũng góp phần không nhỏ vào tổng thể không gian đó. Vậy tại các khu đô thị, nên lựa chọn loại cột đèn cảnh quanđô thị nào để đáp ứng các nhu cầu về hệ thống chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vòng xay giao thông, chiếu sáng bùng binh, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng chung cư, các sảnh tòa cao ốc với kích thước và kiểu dáng được ứng dụng công nghệ led?

Cột đèn cảnh quan trang trí sân vườn do công ty Thiên Việt sản xuất có kích thước và kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại công trình. Đế cột bằng gang, thân bằng nhôm được sơn tĩnh điện đáp ứng các yêu cầu tại khu đô thị. Bên cạnh đó, cột đèn chiếu sáng cảnh quan còn có khả năng kết hợp hoàn hảo với nhiều loại không gian sân vườn, không gian cảnh quan đô thị khác nhau.

Cột đèn cảnh quan trang trí công viên rất hay được sử dụng trên các vỉa hè có cây xanh hay ở các thảm cỏ trong khuôn viên chung cư. Ngoài ra các cột đèn sân vườn cũng hay được sử dụng để chiếu sáng và trang trí tại các bồn cây, bồn hoa bên vệ đường hay thảm cỏ tại công viên, đường phố các khu đô thị.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn loại cột đèn chiếu sáng cảnh quan nào cho công trình của mình, hãy liên hệ với Thiên Việt để được tư vấn thiết kế sản xuất và hỗ trợ đặt hàng. Thiên Việt tự hào là đơn vị gia công sản xuất đèn led cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp số lượng lớn hệ thống chiếu sáng trên toàn quốc.

Hotline: 0932 888 188