Đèn âm trần vuông Spot Light, chất lượng,giá tốt - VMT Việt Nam

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những ưu điểm của đèn âm trần vuông Spot Light
  Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn led downlight ( âm trần), đèn âm trần vuông Spot Light có được mọi ưu điểm mà một sản phẩm dèn điện cần có, đáp ứng sự yêu cầu người sử dụng kể cả về thiết kế lẫn chất lượng độ sáng của sản phẩm


  Đèn âm trần vuông Spot Light
  Độ tạo màu cao, ánh sáng chân thật không chói, cho cảm giác hài hòa, không có tia từ ngoại hay bức xạ hồng ngoại, không rung, không nháy.

  • Tiết kiệm năng lượng với công nghệ led siêu sáng cho hiệu quả sử dụng tối đa với hiệu suất 98%, tiết kiệm đến 80% so với các loại đèn truyền thống khác.
  • Tản nhiệt thông minh, tuổi thọ của bóng cao lên tới 50.0000 giờ.
  • Sử dụng đèn âm trần vuông Spot Light 20 sẽ tiết kiệm được phí bảo trì, thay thế bóng mới do hư hỏng, giảm một khoản lớn chi phí tiền điện trong vòng nhiều năm.
  • Đèn âm trần vuông Spot Light có thể giảm được khí thải nhà kính, ánh sáng của những loại đèn led thường tỏa nhiệt giúp bạn giảm đi chi phí điều hòa không khí.

  Ứng dụng đèn âm trần vuông Spot Light 20W


  Hiệu ứng ánh sáng mà đèn Spot Light đem lại cho căn phòng

  • Với công nghệ đèn led mới nhất sử dụng chip LED COB, cập nhật công nghệ bán dẫn mới giúp ánh sáng và hiệu suất chiếu sáng tối đa.
  Nhấn ánh sáng vào khu vực cần nổi bât (Tranh ảnh, bàn ăn, tạo hiệu ứng vệt sáng trên tường ...)
  Dùng cho các hộ gia đình, các văn phòng làm việc, cơ quan… Nhất là khu phức hợp thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, trường học những khu vữ cần độ sáng bao phủ trên diện rộng.
  • Công suất lên tới 20W phù hợp cho việc chiếu sáng tại các nơi trần cao, cần ánh sáng lớn.

  Đèn âm trần vuông Spot Light 20W là một trong những sàn phẩm bán chạy trên thị trường và được phân phối bởi công ty cổ phần VMT Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu trong phân phối thiết bị điện

  Mọi thắc mắc về mua hàng, vận chuyển và lắp đặt thiết bị đèn âm trầm vuông Spot Light, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  - Tên công ty: Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam
  - Địa chỉ Office & Showroom: Số 30 ngõ 592 Trường Trinh - Khương Thượng - Đống Đa _ Hà Nội
  - Điện thoại: (04)62 933 023
  - Web: .dailydenled.comwww
  - Facebook: http://www.facebook.com/Đèn-LED-VMT-...92044364192833


  VMT gửi tới Quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất. Cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VMT Việt Nam, để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách VMT Việt Nam sẽ dốc hết khả năng của mình, nỗ lực cố gắng phục vụ Quý khách tốt nhất chúng tôi đã cam kết.  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaodenled; 29/12/2015 vào lúc 09:55 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO