Công ty Đông Nam Á xin kính chào quý khách!
Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm decal in mã vạch, giấy in tem nhãn, ribbon in mã vạch, ribbon in tem nhãn, máy in mã vạch và các phụ kiện in ấn tem nhãn mã vạch khác.
Đối với mỗi loại sản phẩm hàng hóa thì tem nhãn là thành phần không thể thiếu, tem nhãn làm sản phẩm nổi bật và dễ dàng được khách hàng lựa chọn. Tem nhãn là nơi thể hiện mọi thông tin của hàng hóa. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm in ấn tem nhãn mã vạch, chúng tôi luôn có giải pháp tốt nhất cho việc in ấn tem nhãn của mọi khách hàng.
Các sản phẩm chủ yếu chúng tôi cung cấp:
- Decal in mã vạch, giấy in tem nhãn được bế theo quy cách của khách hàng yêu cầu. Các loại decal in mã vạch của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu chính hãng như decal fasson, decal khamisticker, decal amazon lên luôn có chất lượng tốt nhất.
- Ribbon in mã vạch, mực in tem nhãn dùng in nội dung lên tem nhãn trong công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp. Ribbon in mã vạch chia thành 3 loại chính, ribbon in wax, ribbon in wax resin, ribbon in resin. Các hãng máy in khác nhau cũng dùng những loại ribbon in khác nhau.
- Máy in mã vạch: Chúng tôi cung cấp các loại mã vạch như máy in toshiba, máy in mã vạch zebra, máy in mã vạch bixolon, máy in mã vạch sato...
- Phụ kiện in ấn: chúng tôi cung cấp các phụ kiện phục vụ in ấn như đầu in...
- Dịch vụ in ấn: chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, in gia công tem nhãn theo yêu cầu.
Quý khách có nhu cầu in ấn tem nhãn xin liên hệ:
Hotline: 0988426328
Công ty cpxnkth Đông Nam Á
Số 264 ngõ 143 phố Nguyễn Chính- Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội
Website: Home