Để dễ xác nhận tài khoản facebook bị khóa nên chọn nhà mạng nào?
Nếu nói đến mạng xã hội thì chúng ta không thể không nhắc tới cái tên facebook đang chiếm vị trí đầu bảng về số người sử dụng. Hiện nay, số lượng người dùng facebook ngày càng gia tăng kèm theo đó là vấn đề tài khoản facebook bị khóa được mọi người phản ánh rất nhiều. Nếu gặp phải tình huống trên, bạn có thể truy cập vào mofacebookbikhoa.info để được hướng dẫn một cách chi tiết trong việc lấy lại tài khoản facebook bị khóa của mình. Và xác minh qua số điện thoại di động là phương pháp được nhiều người dùng tìm kiếm nhất. Trong đó, có 1 lưu ý và rất quan trọng để mọi người mở khóa thành công là lựa chọn một nhà mạng tốt thì sẽ dễ dàng gửi yêu cầu cho hệ thống facebook hơn.
1. Xác nhận tài khoản facebook nhờ nhà mạng nào?
+ Việc lựa chọn nhà mạng nào nằm trong phương pháp xác minh số điện thoại di động của người dùng trong việc mở khóa facebook. Yếu tố này khá quan trọng bởi vì nó giúp bạn lấy lại tài khoản của mình nhanh hơn cũng như hệ thống sẽ xử lý yêu cầu dễ hơn.
+ Bạn nên chọn các số điện thoại của các nhà mạng như: Vietnammobile, Vinaphone, Beeline để việc xác minh sẽ dễ dàng hơn vì hệ thống facebook sẽ tiếp nhận được yêu cầu nhanh hơn bằng việc gửi mã xác nhận khi bạn sử dụng để mở khóa tài khoản facebook. Bên cạnh đó, số điện thoại của các mạng nêu trên phải chưa được sử dụng xác minh tài khoản facebook nào.


Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng mạng Viettel cho việc lấy lại tài khoản facebook. Nếu lựa chọn mạng này thì soạn tin theo cú pháp “F” gửi 9223 và phí giao dịch là 1000đ. Sau khi nhận được mã xác nhận thì soạn Huy gửi 9223 để không phải nhận thông báo hoạt động tài khoản.
2. Mofacebookbikhoa.info giúp bạn lấy lại tài khoản nhanh chóng
Nếu bạn sử dụng hết mọi khả năng có thể để lấy lại tài khoản facebook nhưng vẫn không được thì mofacebookbikhoa.info sẽ giúp bạn ngay điều này. Chúng tôi đã mở thành công 100% khóa facebook cho nhiều khách hàng với giá cả phù hợp. Với phương châm khách hàng là thượng đế và luôn luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với người dùng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Bạn còn lo lắng hay băn khoăn điều gì mà không tìm ngay đến với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng chào đón mọi người.
Facebook: Fb.com/thuat.nguyen.631993