Điều gì làm nên một sân vận động thật hoành tráng với những đường chạy thật hoàn hảo? Đó là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau như kiến trúc, vị trí, cơ sở vật chất của từng khu vực,… Nói riêng về khu vực đường đua của các vận động viên, tiêu chí đầu tiên được đặt ra đó chính là sự an toàn và êm ái cho người chạy. Để có thể xây dựng nên được đường chạy bộ như mong muốn ấy, chúng ta phải cần đến một loại sản phẩm có khả năng tạo ra lớp sàn hoàn hảo và độ đàn hồi tuyệt vời.
Bí quyết nào để xây dựng nên những đường chạy bộ tuyệt đẹp?
Thông tin về Ecobrid Chip Binder- PU2000
Ecobrid Chip Binder- PU2000 - Sơn polyurethane là chất kết dính một thành phần, được ứng dụng từ sự phản ứng giữa phân tử Hidro của khí Polyol và khí Polysocynate, giúp tăng sự thẩm thấu của các bề mặt bê tông cũng như lực kết dính. Ecobrid Chip Binder- PU2000 - Sơn polyurethane là sản phẩm công nghệ cao đến từ Hàn Quốc- “ông lớn” trong nền công nghệ toàn cầu. Vì vậy, dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao và giành được sự ưa chuộng của đại đa số người tiêu dùng.
Tại sao nên lựa chọn Ecobrid Chip Binder- PU2000?
Ecobrid Chip Binder- PU2000 - Sơn polyurethane là dạng chất làm rắn ẩm một thành phần, có khả năng kết dính các hạt chip cao su rất chắc chắn, đem lại độ đàn hồi ưu việt cho các công trình. Riêng đối với sản phẩm khuôn tạo hình thì Ecobrid Chip Binder- PU2000- Sơn polyurethane giúp chống thấm cực hiệu quả và có độ bền cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, không gây độc hài và quá trình thi công diễn ra rất tiện lợi và nhanh chóng.
Điều gì làm nên đường chạy bộ cho sân thi đấu?
Với những thông tin và tính năng đã đề cập ở trên, Ecobrid Chip Binder- PU2000 - Sơn polyurethane là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc xây dựng nên một đường chạy bộ lý tưởng. Bằng tính kết dính tuyệt vời, nó tạo ra lực liên kết giữa các hạt chi tiết rất bền vững, đảm bảo độ bền lâu cho dù công trình phải chịu rất nhiều ngoại lực bên ngoài. Ecobrid Chip Binder- PU2000 - Sơn polyurethane còn có khả năng tạo ra độ đàn hồi, giúp cho đường chạy trở nên êm ái và việc chạy bộ diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, với các màu sắc đa dạng, chúng ta có thể tự do lựa chọn và phối hợp các màu sắc với nhau, tạo nên một sân chạy thật bắt mắt và ấn tượng.
Hãy để Ecobrid Chip Binder giúp bạn tạo nên những đường chạy tuyệt đẹp
Là đơn vị chính thức tại Việt Nam đại diện cho công ty nhựa Hàn Quốc, công ty TNHH Kim Trường Phát chịu trách nhiệm phân phối sỉ và lẻ dòng sản phẩm công nghệ cao Ecobrid Chip Binder- PU2000 - Sơn polyurethane và các sản phẩm khác liên quan. Nếu khách hàng có nhu cầu hay cần thêm thông tin chi tiết về lĩnh vực này, xin liên hệ với chúng tôi qua:
Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát
Địa chỉ: 77 đường 17, khu phố 5, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: (+84-8) 6678.2678