tiếng trung bây giờ càng ngày càng phổ biến, để cho các bé có nền tảng phát triển tốt hơn, các mẹ hãy cho bé học tiếng trung song song với tiếng anh, đây cũng là dành cho các bé thêm một sự lựa chọn.
mình đang học hệ sư phạm chất lượng cao ở đại học ngoại ngữ - đhqg (tên cũ là đh sư phạm ngoại ngữ), trường ở xuân thủy. cấp 3 mình học ở chuyên ngữ, , kinh nghiệm đi dạy cũng khá khá, kinh nghiệm đi dịch cũng được hơn 1 năm, có kiên nhẫn và nhiệt tình. trong nhà em mọi người đều là giảng viên tiếng trung ở các trường đại học,bố mẹ cũng là giáo viên nên kĩ năng dạy của em khá là ổn. các mẹ quan tâm liên hệ mình theo số 0985452696. nếu k bắt máy có thể để lại tin nhắn mình sẽ gọi lại.
^^
còn về phần các bạn đi du học đài loan, mặc dù trong quá trình học các bạn sử dụng tiếng anh, nhưng sang đó không biết tiếng trung thì khi mua đồ hoặc đi chơi đâu đó rất bất tiện, nhất là các bạn gái sang đó cần mua nhiều thứ tế nhị mà chẳng biết nói thế nào thì khổ lắm.^^. mình sẽ bổ túc tiếng trung cho các bạn bằng phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. ^^