Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng ở đâu UY TÍN nhất?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O236 656 6688
  Địa chỉ: 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng Iris mang tới một môi trường bản ngữ hoàn toàn khác biệt giúp cho sinh viên Việt Nam giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người nước ngoài. Với môi trường bản ngữ với 100% giảng viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu như TESOL, CELTA,… sẽ giúp các bạn sinh viên chưa khỏi dứt điểm cách phát âm sai và cơ hội học tập trong một môi trường chuẩn Quốc tế năng động, sáng tạo. Đồng thời sự hài hước, trẻ trung, năng động của các giảng viên sẽ khơi dậy niềm cảm hứng học tập tuyệt vời ở các bạn trẻ.  1. Làm sao để nghe nói tiếng Anh giao tiếp như người bản ngữ?


  Xác định mục đích học tiếng Anh giao tiếp

  Trước tiên chúng ta hãy xác định mục đích của việc học tiếng Anh. Dù mục đích trước mắt là gì đi nữa chúng ta cũng nên nhớ đến mục đích lâu dài. Sử dụng Tiếng Anh giao tiếp một cách chủ động và trôi chảy trong thực tế đời sống, công việc hàng ngày.

  Rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác

  Khi học nói tiếng Anh giao tiếp, chúng ta cần phải kết hợp hai loại bài tập. Các bài tập rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát (phân vai, đối thoại, trao đổi nhóm,…); các bài tập rèn luyện độ chính xác (trắc nghiệm, điền từ, viết câu,…).

  Các bài tập rèn luyện sự lưu loát giúp bạn diễn đạt tiếng Anh tự nhiên và không phải để ý đến những tiểu tiết nhỏ. Thực hành các bài tập rèn luyện độ chính xác, bạn sẽ nắm được cách diễn đạt và văn phong của tiếng Anh.

  Nhớ từ mới và cụm từ tiếng Anh giao tiếp

  Khi học nói tiếng Anh giao tiếp, bạn phải nhớ từ mới và các cụm từ. Bạn nên có một danh sách từ mới ở bên mình và sử dụng chúng trong các cuộc nói chuyện hàng ngày. Sẽ là một ý kiến hay nếu bạn có thể mang theo một cuốn từ điển bỏ túi để tiện tra cứu khi cần thiết.

  Tham gia các hoạt động nhóm

  Mục đích chủ yếu của hoạt động nhóm, thảo luận là để mọi người có cơ hội đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến. Bạn chỉ trở thành một thành viên tích cực khi bạn hăng hái tham gia các hoạt động nhóm để nói thật nhiều nhằm nâng cao kỹ năng nói.

  Không nên tự ti về khả năng Tiếng Anh giao tiếp của mình

  Khi bạn được hỏi “How is your English?”, bạn không nên trả lời:“ Oh, my English is very poor, I have no chance to practice”. Thay vào đó, bạn nên trả lời: “ I love to speak English” or “My English is improving”.

  Những câu trả lời như vậy sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin và đương nhiên, bạn sẽ không còn sợ nói tiếng Anh nữa.

  Suy nghĩ bằng tiếng Anh

  Một trong những sai lầm nghiêm trọng là chúng ta có khuynh hướng “dịch” (từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh) trước khi nói. Việc này ngay lập tức sẽ tạo ra một rào cản ngôn ngữ. Ví dụ, khi chúng ta muốn bỏ một cuộc hẹn, chúng ta sẽ nghĩ trong đầu: “Tôi muốn hủy bỏ cuộc hẹn đó”. Sau đó chúng ta dịch câu đó sang tiếng Anh.

  Chúng ta sẽ gặp vấn đề vì chúng ta có thể không nhớ hoặc khôngbiết các từ “cancel” và “appointment” để hình thành câu “I would like to cancel the appointment”. Nếu chúng ta nghĩ bằng tiếng Anh, chúng ta sẽ không gặp phải vấn đề này và có nhiều cách diễn đạt tình huống này bằng tiếng Anh, ví dụ: “I’m sorry. I’m not free tomorrow” hay “I am afraid I can’t come tomorrow”.

  Hát các bài hát tiếng Anh

  Nếu bạn hát đi hát lại các bài hát tiếng Anh, tự khắc bạn sẽ nhớ được các từ, cụm từ tiếng Anh. Ví dụ: khi một ai đó nói “Let’s sing ‘Happy Birthday’ ”, ngay lập tức mọi người sẽ hát bài hát đó một cách chính xác. Hát các bài hát tiếng Anh còn giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên hơn và thực hành phát âm nhiều hơn.

  Gọi điện cho người khác

  Bạn có thể gọi điện cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân để nói chuyện. Khi nói chuyện điện thoại với người nào đó, sự lịch sự và cách ăn nói rõ ràng là hai điều cần tuân thủ.
  Theo những cách đơn giản khi bạn là người gọi, bạn cần lịch sự đưa ra một lời chào. Hãy giới thiệu tên mình, lý do hay bạn gọi đến vì việc gì. Bạn không nên để người đầu dây bên kia phải đoán xem bạn là ai.

  Các cuộc nói chuyện chỉ kéo dài một vài phút. Nhưng cơ hội để thực hành tiếng Anh giao tiếp tăng lên rất nhiều. Kết quả là bạn có thể phát triển khả năng nghe và hiểu người khác mà không cần gặp họ. Cách học này giúp bạn rèn luyện phản xạ suy nghĩ, nghe và nói bằng Tiếng Anh.

  >>XEM THÊM:
  https://medium.com/@daytienganhgiaotiepdanang/c%C3%A1ch-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-anh-giao-ti%E1%BA%BFp-t%E1%BA%A1i-%C4%91%C3%A0-n%E1%BA%B5ng-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-l%E1%BB%9Bn-tu%E1%BB%95i-a99003b07164

  2. Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng


  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Iris với 100% giáo viên nước ngoài. Nội dung học đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn chủ đề yêu thích. Bạn được chủ động hoàn toàn lịch học, cực kỳ phù hợp với người bận rộn.

  Các học viên sẽ tiến bộ rõ rệt từng ngày, tự tin hơn, biết gắn kết đồng đội, biết nêu quan điểm cá nhân một cách không giới hạn,… chỉ với một nguyên tắc duy nhất: tất cả mọi giao tiếp đều bằng tiếng Anh.

  Tại sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp tại Iris NGAY và LUÔN?

  - Môi trường học sử dụng 100% Anh ngữ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Phương pháp Power English được thiết kế giúp người lớn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình trong thời gian sớm nhất.

  -
  Các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo,… là những kỹ năng càng ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại cũng được chú trọng lồng ghép vào các buổi học và giờ ngoại khóa.

  - Thời gian học linh động nên học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào từ 8h30 đến 21h00 cả tuần. Lớp học với giáo viên nước ngoài tối đa 15 học viên cùng trình độ giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

  - Đặc biệt, đội ngũ trợ giảng cá nhân luôn chu đáo gọi điện nhắc lịch học, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cũng như kịp thời động viên tinh thần học viên vững vàng với mục tiêu học tiếng Anh của mình.

  -
  Học viên sẽ được học trong các phòng học Active Learning (phòng học chủ động), thiết kế thông minh, bàn và ghế có thể di chuyển được giúp học sinh tham gia các hoạt động thảo luận nhóm một cách linh hoạt.

  - Làm sao để học tốt tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Nhiều người cho rằng du học là con đường duy nhất giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng cần phải mất quá nhiều tiền để đi du học mà vẫn nâng cao trình độ của mình.

  >>XEM THÊM: https://www.linkedin.com/pulse/trung-tâm-dạy-học-tiếng-anh-giao-tiếp-đà-nẵng-cam-kết-dong-duong/

  Nguồn: https://www.iris.edu.vn/lop-hoc-day-kem-tieng-anh-giao-tiep-tai-da-nang-o-dau-tot/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi IrisEnglish; 11/07/2019 vào lúc 09:27 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO