DẠY KÈM NGỮ PHÁP TIẾNG ANH
DẠY KÈM NGỮ PHÁP TIẾNG ANH - Học chương trình nhằm lấy lại ngữ pháp căn bản hoặc nâng cao
Giúp tự tin giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày.
Hệ thống Ngữ pháp tiếng Anh
Ngữ pháp chính là khung xương của ngôn ngữ, nắm vững ngữ pháp sẽ giúp học viên hiểu rõ các cấu trúc tiếng Anh và có thể Dạy Kèm Tiếng Anh tự học, tự thực hành tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Các thì, thời trong tiếng Anh có cấu trúc tương tự như các ngôn ngữ khác và ngay cả tiếng Việt. Do vậy việc nhận thức và tiếp thu không khó đối với học viên. Mọi ngôn ngữ đều có quy tắc, các vấn đề này đều được đề cập và giải quyết rất chi tiết trong toàn bộ khoá học.
Giáo viên và giảng viên DẠY KÈM NGỮ PHÁP TIẾNG ANH
Giáo trình ngữ pháp Tiếng Anh có rất nhiều, từ đơn giản đến phức tạp. Do vậy, việc chọn lọc và đơn giản hóa giáo trình được chúng tôi đầu tư và chú trọng. Giáo trình được các nhà tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam biên soạn và giới thiệu, chủ yếu dựa vào 2 cuốn sách Grammar English in Use và University English Grammar kết hợp với các bài tập bổ trợ, hướng dẫn thực hành.
Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy ngữ pháp, nắm bắt và hiểu được tâm lý học viên, biết cách truyền đạt những gì khó hiểu nhất.
- Ngữ pháp tiếng Anh căn bản và nâng cao.

-Tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên văn phòng

-Tiếng Anh ôn thi cho học sinh các cấp, học trước chương trình trong dịp hè, luyện thi học kì, vượt cấp trong thời gian ngắn.

LIÊN HỆ:
0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng
http://daykemtainhahcm.blogspot.com/...tieng-anh.html