Dạy Học Bơi Mọi lứa tuổi
Bạn là dân văn phòng ngồi nhiều? Bạn đang bước sang tuổi trung niên?Bạn muốn có sức khỏe? Có vóc dáng cân đối, đẹp và cơ thể mềm dẻo?đẹp và tự tin khi đi du lịch sông nước?hay đơn giản không tự tin vòng 2 của mình. Bạn thường lo lắng vì lộ vòng 2 thành ngấn? Bơi lội chính là môn thể thao hữu hiệu dành cho bạn, bạn sẽ đạt những điều nêu trên nhờ vào bơi lội, ngoài ra bơi lội còn giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon có tinh thần sảng khoái. Nào còn chờ gì nữa,Hãy đến với chúng tôi.

Đối với tất cả các lớp học, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy, một cô với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò trở lên sẽ không theo sát các học sinh được. Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bạn sẽ bơi tốt. Với bé quá nhỏ và nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn tầm 10 đến 20 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bé bơi tốt thì mới kết thúc khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học mọi nguời vẫn có thể qua bể bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bạn thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bạn ngày càng tốt hơn! Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ( thời gian do bạn chọn )

* Đối với lớp học bơi cơ bản: Bạn sẽ được học cho tới khi nào biết bơi ếch (thông thường từ 5 --> 7 buổi, ai chậm nhất là 10 buổi là biết bơi ) (Lớp học không giới hạn số buổi, sẽ dạy đến khi bạn biết bơi)

- Các học viên sẽ được học 1tiếng hoặc 1,5tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.
- Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật của kiểu bơi ếch (kiểu bơi thông dụng và phổ biến nhất hiện nay), cách thở nước để giữ được nhịp thở đều đặn và không bị uống nước khi ở những chỗ nước sâu
- Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu...
- Học phí là 2,5 triệu/người cho đến khi biết bơi.
* Lưu ý:Mức phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, học viên tự mua vé vào bể.
Cam đoan sau khi trải qua một khóa học bơi, 100% các bạn sẽ biết bơi ếch. Bạn sẽ không còn cảm giác sợ nước và đôi khi còn thích mê môn bơi ngay sau khi biết bơi ấy chứ.

* Đối với lớp học nâng cao 1 (Lớp học dành cho những người đã bơi ếch tốt) Lớp học không giới hạn số buổi học, sẽ dạy cho bạn khi nào bơi chuẩn và đẹp

- Các học viên sẽ được học 1tiếng hoặc 1,5tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.
- Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật của kiểu bơi trườn sấp, cách thở nước để giữ được nhịp thở đều đặn và không bị uống nước khi ở những chỗ nước sâu
- Ngoài ra, bạn sẽ được học cách đứng nước để có thể đứng ở mọi độ sâu mà không cần chạm chân tới đáy
- Học phí là 3 triệu/ người/ khóa.
* Lưu ý:Mức phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, học viên tự mua vé vào bể.

* Đối với lớp học nâng cao 2 ( lớp học bơi bướm)

- Các học viên sẽ được học 1tiếng hoặc 1,5tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.
- Bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch, bơi trườn sấp chuẩn.
- Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật của kiểu bơi bướm, cách uốn người để thật đúng, thật đẹp
- Học phí là 3,5 triệu/ người/ khóa.
* Lưu ý:Mức phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, học viên tự mua vé vào bể.


Học phí đóng 1 lần và muộn nhất vào sau buổi học đầu tiên của bạn (Sau buổi học đầu tiên nếu các bạn cảm thấy hài lòng và an tâm theo học tiếp thì sẽ đóng tiền cho chúng tôi và theo học tiếp các buổi học sau)

Đặc biệt chúng tôi không đứng dạy trên bờ mà xuống nước với bạn, hướng dẫn cho bạn ở dưới nước, giúp bạn an tâm, theo dõi suốt quá trình tập luyện, chỉnh sửa từng kỹ thuật, dạy tận tình.

Về giáo viên: Có cả giáo viên nam và giáo viên nữ cùng kinh nghiệm dạy bơi lâu năm, người ít nhất cũng trên 5 năm kinh nghiệm dạy bơi tại các trung tâm huấn luyện TDTT Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có khả năng truyền đạt nhẹ nhàng dễ hiểu với phương pháp dạy phù hợp cho khả năng của từng học viên sẽ là cơ hội tốt cho mọi người khi tham gia khóa học của chúng tôi
Địa điểm lớp học:

- Hiện tại lớp học của chúng tôi đã và đang dạy tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi nước nóng trong nhà nên các bạn có thể yên tâm đi bơi nhé.Giá vé người lớn là 110k/1 người, trẻ em 85k/1 bé.
- Ngoài ra, có rất nhiều người điện thoại mong muốn chúng tôi thu xếp thời gian qua các bể bơi khác để dạy nhưng thời gian này nhu cầu học bơi của mọi người là rất đông, việc di chuyển đến các hồ bơi khác là rất khó nên chúng tôi xin phép không nhận dạy ở các bể bơi khác ngoài bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch học sớm nhất.


Nhận dạy hợp đồng với các cơ quan, tổ chức, trường học, gia đình có nhu cầu phổ cập bơi cho con em, Học sinh, sinh viên, CBCNVC.

Đảm bảo 100% các bạn sẽ bơi được khi đến với chúng tôi
Hãy liên lạc với chúng tôi
Mr Nghĩa:0973896311
Ms Ngân:0985100527