CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tầng 3 - Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Kính chào các nhà đầu tư !

Kính gửi: Quý các nhà đầu tư!

Nhân dịp năm mới 2012 Công ty cổ phần Đầu tư tài chính và xây dựng Việt Nam (VFCC) xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới quý khách hàng!

Như quý vị đã biết, hiện nay đầu tư vào chứng khoán, bất động sản gặp rất nhiều khó khăn và đầu tư vào hàng hóa đang là xu hướng tất yếu. Với nhiều tính năng ưu việt như sản phẩm đa dạng, sử dụng được đòn bẩy tài chính, thị trường hai chiều, không bị thao túng giá, tính thanh khoản cao…Thị trường giao dịch hàng hóa bằng tài khoản đang thu hút được rất nhiều Nhà đầu tư. Với mục đích giới thiệu một kênh đầu tư mới và tạo cơ hội cho Quý nhà đầu tư tìm hiểu về cách thức giao dịch, cũng như cách thức nhận biết xu hướng thị trường: Công ty chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại: “MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH HÀNG HÓA MIỄN PHÍ’’.
Khi mở tài khoản giao dịch Quý nhà đầu tư:
-Không mất phí mở tài khoản
-Được tham gia khóa đào tạo cơ bản, nâng cao về phân tích cơ bản,phân tích kỹ thuật miễn phí
-Được tư vấn chiến lược miễn phí

Đặc biệt công ty chúng tôi có phí giao dịch rất thấp 25/1lot và không tính phí qua đêm, không lãi suất vay. Có khối lượng giao dịch tối đa 8 lot và tối thiểu 0,01 lot. Công ty sẽ hỗ trợ công thức + phần mềm giao dịch + phân tích kỹ thuật để nhà đầu tư giao dịch hiệu quả nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình nhất. Ngoài ra, quý khách hàng còn được tham gia những khóa học đào tạo miễn phí do công ty tổ chức nhằm bổ sung kiến thức giúp cho khách hàng khỏi bỡ ngỡ và tránh những rủi ro khi tham gia thị trường.
Qúy nhà đầu tư nếu quan tâm và muốn có 1 tài khoản miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi: Bộ phận phát triển khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và xây dựng Việt Nam .Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà
Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.357.8866 or 01686315109
Email: sonhubtvn@gmail.com
Yahoo: ngocson87vn@yahoo.com


GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA

1. Sàn giao dịch hàng hóa là gì?

Đó là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi,
mua bán hàng hóa đặt lệnh qua tài khoản. Hàng hóa ở đây là Dầu (Oil), Cà phê (café), Cao su/Thép, Tiền tệ (Forex) và kim loại quý (Precious metal). Giá giao
dịch là giá chung của thế giới. Các nhà đầu tư giao dịch qua các phần mềm bản quyền chuyên dụng như FX3A của Singapore hay MT4, MT5 của Anh, WM và DCI

2. Tại sao Sàn Giao Dịch Hàng Hóa lại hấp dẫn

Thứ nhất: Sử dụng đòn bẩy tài chính cao để tối ưu hóa đồng vốn Nhà Đầu Tư. Với 1 đồng thực chi, họ có thể giao dịch đến 100 đồng. Phân tích và “bắt sóng thị trường” tốt, nhà đầu tư sẽ thu lãi, thì khoản tiền họ thu được chính là khoản lãi đó. Còn ngược lại, nếu họ bắt sóng không tốt, bị lỗ, thì tối đa nhà đầu tư chỉ mất khoản tiền ban đầu nộp vào tài khoản ngân hàng.

Thứ hai:Thị trường hai chiều giúp tăng cơ hội kinh doanh và thu lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể bán hoặc mua hàng hóa qua phần mềm giao dịch. Nhà đầu tư không chỉ thu lợi theo cách truyền thống: mua ở giá thấp bán ở giá cao, mà khi thị trường đi xuống: Nhà đầu tư có thể dùng lệnh bán và tất toán lệnh khi giá đã giảm để thu lợi nhuận. Đó là điều khác biệt giữa thị trường này và thị trường hàng hóa vật chất.
Thứ ba: Không bị giới hạn số lệnh đặt và khối lượng giao dịch.
Thứ tư: Không bị thao túng giá Nếu mua bán hàng hóa vật chất, nhà đầu tư có thể bị thao túng giá bởi các tổ chức lớn, thì giao dịch qua tài khoản, với lượng người tham gia giao dịch khổng lồ, khả năng bị thao túng giá là rất ít khả năng xảy ra.
Thứ năm: Thời gian giao dịch liên tục 24/24.
Thứ sáu: Tính thanh khoản cao.
Thứ bảy: Không qua trung gian đặt lệnh.
Nhà đầu tư có thể tự đặt lệnh giao dịch của
mình thông qua phần mềm giao dịch trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp

Mr.Sơn 096 357 8866 or 01686315109