Dầu Tràm Nguyên Chất Huế được xem như một “thần dược” của người dân nơi đây. Với phương pháp gia truyền cộng với cách luyện dầu công phu đã mang lại cho làng nghề nấu dầu tràm tồn tại hàng trăm năm qua nhiều thế hệ với một sức sống kỳ lạ.
Với người dân miền Trung nói chung và xứ Huế nói riêng, ai cũng một lần trong đời sử dụng và tận hưởng những công dụng tuyệt vời mà Dầu Tràm Nguyên chất mang lại. Một đứa trẻ sinh ra, khi chướng bụng, nhiễm phong hàn…những người mẹ liền nghĩ đến ngay lọ dầu tràm; phụ nữ sau khi sinh nở, dầu tràm cũng là dược liệu không thể thiếu đề phòng gió độc, trẻ thơ giấc ngủ cũng vừa tròn. Với những người già của xứ Huế, đi đâu trong túi họ cũng có một lọ dầu tràm, khi thì dùng xoa bóp cho mình, khi thì để sẵn dùng cho con cháu trong nhà.
Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng nổi bật của dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, Kháng khuẩn, Chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Dầu tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.
Dầu tràm Huế có đặc điểm rất khác với các loại dầu gió khác đó là dầu tràm không mang tính nóng, được chiết xuất từ cây tràm gió, được sử dụng bằng phương pháp thủ công truyền thống, dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát nên sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và đặc biệt là không có tác dụng phụ.
Cách sử dụng Dầu tràm
Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản, chỉ bôi, xoa bình thường như dầu gió thôi.
Còn đối với trẻ sơ sinh thì cần cẩn trọng hơn:
Tắm cho Trẻ sơ sinh: Đổ 3-5 giọt Dầu tràm vào thau tắm đã có nước nóng.
Sau khi tắm xoa một ít dầu vào lưng để giữ ấm cho bé, đồng thời để bé cảm thấy thoải mái, thư giãn
Sổ mũi, cảm: Thoa dầu vào xung quanh nơi bé ngủ như Nôi, Mùng…
Trị ho: Xoa dầu sau lưng và trước ngực cho bé như Massage
Trị kiến, muỗi cắn: Bôi ngay chỗ bị cắn của bé. Tránh bôi trực tiếp vào mặt, trán và thái dương
Trị Đau bụng: Xoa quanh vùng rốn

Ngoài ra tinh chất dầu Tràm nguyên chất bạn có thể sử dụng làm tinh dầu xông để khử mùi trong nhà, làm thông thoáng không khí, tinh thần thoải mái, đuổi muỗi và côn trùng

Em có bán buôn bán lẻ dầu tràm nguyên chất được sản xuất thủ công tại Lộc Thủy - Phú Lộc - Thừa Thiên Huế. Mọi người yên tâm về chất lượng, giá cả.
Liên hệ Ms Nguyệt 0974504085
Hàng đảm bảo 100% hàng do người nhà e làm ra nhé, các mẹ cứ yên tâm sử dụng ạ