Dầu thủy lực cho xe nâng hạ, hàng nhập khẩu dubai(UAE) thương hiệu King Power

  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O chín 85664747
  Địa chỉ: 22/4 đường 17 phường 5, quận gò vấp,tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng
  Dầu thủy lực dùng cho xe nâng là sản phẩm dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc được chọn lựa kỹ kết hợp với hệ phụ gia mang đến cho sản phẩm khả năng bôi trơn, chống gỉ, chống ăn mòn hoàn hảo

  Tính năng nổi bật của loại dầu này là khả năng bôi trơn, giảm thiểu áp lực và ma sát hiệu quả. Sử dụng Dầu Thủy lực là giải pháp hỗ trợ tối đa cho quá trình truyền tải năng lượng, giảm thiểu hao mòn và duy trì sự hoạt động của hệ thống thủy lực cho xe nâng.

  Với yêu cầu tần suất hoạt động cao và liên tục. Xe nâng luôn phải di chuyển không ngừng nghỉ. Do đó, chúng luôn cần đến các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất. Và trong đó không thể không nhắc đến dầu thủy lực dùng cho xe nâng. Giống như các loại dầu chuyên dùng bôi trơn máy móc khác. Dầu thủy lực dùng cho xe nâng là loại nhiên liệu được pha chế từ dầu gốc. Trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và kết hợp với phụ gia ưu việt. Nhờ đó mang đến thành phẩm là dầu chuyên dụng có nhiều tính năng như: + Khả năng bôi trơn vô cùng ổn định + Có thể chống gỉ, chống mài mòn tốt + Ức chế bọt, ngăn chặn hiện tượng sủi bọt trong hoạt động của pittong, bơm thủy lực + Tăng thời gian sử dụng nhờ khả năng chống phân hủy trong nhiệt độ cao và hóa chất khác + Độ sạch cao, có khả năng lọc nước và tách khí, làm mát rất tốt giúp nâng cao tuổi thọ máy + Duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc, vận hành của động cơ xe nâng Việc kéo dài quá mức thời hạn thay nhớt có thể dẫn đến mài mòn và ăn mòn hệ thống thủy lực, giảm công suất máy móc thiết bị. Thường xuyên thay loại dầu thủy lực với độ nhớt thích hợp cho thiết bị sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống, giảm hao hụt công suất sử dụng.

  Dầu thủy lực cho xe nâng hạ

  Đặc tính của dầu thủy lực dùng cho xe nâng:  • Là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.
  • Ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong.
  • Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.
  • Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.
  • Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực: với các ưu điểm như độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống làm việc.

  Nên dùng dầu thủy lực cho xe nâng loại nào thì chất lượng đảm bảo? Trên thị trường hiện nay, chủng loại dầu thủy lực cho xe nâng tương đối đa dạng. Đó có thể là sự khác biệt về thông số kỹ thuật, giá cả hay thương hiệu tên tuổi. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp là điều nhiều đơn vị đặt ra. Để xe hoạt động trơn tru, ổn định thì cần phải thay dầu, bảo trì thường xuyên. Vậy nên chọn loại dầu nào thích hợp đối với xe nâng hạ? Việt Nam là nước có thời tiết khí hậu nhiệt đới việc sử dụng dầu thủy lực có độ nhớt phù hợp là rất quan trọng. Các bạn nên sử dụng dầu thủy lực của các thương hiệu lớn như Shell, Mobil, S4 Castrol, King Power cũng là sản phẩm chất lượng cao không thua kém các thương hiệu mạnh mà giá thành rất hợp lý, Các nhà sản xuất dầu khuyến cáo đối với xe nâng hoạt động trong điều kiện nước ta nên sử dụng 3 loại độ nhớt chính:
  • Dầu thủy lực 32
  • Dầu thủy lực 46
  • Dầu thủy lực 68

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Công ty TNHH Dầu Nhớt Nhập Khẩu King Power
  Địa chỉ:
  22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Số điện thoại: 0985.66.47.47
  https://www.daunhotkingpower.com/
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  phuy 200 lít bao nhiêu

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO