Dầu nhớt công nghiệp cyclon

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: 18OO19999
  Tình Trạng: Còn hàng

  Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu động cơ mà chúng tôi còn phát triển các sản phẩm chăm sóc khác như: dung dịch phục hồi màu sơn và vec-ni Shine&Go; dung dịch làm sạch, làm bóng chi tiết nhựa và sơn Wash&Wax, dung dịch làm sạch yên xe Perfect Seat…
  SỨ MỆNH

  Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
  Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

  TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO ĐẾN CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ


  Sản phẩm dầu nhớt CYCLON đã có nguồn gốc lâu đời trong lịch sử, thông qua việc không ngừng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm dầu nhớt tiên tiến, hiệu quả và hiệu suất tốt hơn, dần dần đã trở thành kim chỉ nam cho hãng áp dụng các nguyên tắc này vào hệ thống quản lý chất lượng của mình.

  Công ty đặt mục tiêu là thỏa mãn những mong đợi của khách hàng và thậm chí biết trước những mong đợi đó bằng cách áp dụng cách tiếp cận vừa mang tính hệ thống vừa thực tiễn để đạt được hiệu quả tối đa khi đáp ứng các yêu cầu của các quy chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận. Dầu nhớt ô tô CYCLON được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004 và TS16949: 2009.


  HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG


  Văn hoá của CYC, dựa trên các giá trị về công nghệ cao, tính chuyên môn, tính lịch sử lâu đời và cam kết, được bộ phận nhân sự truyền đạt cho nhân viên các cấp về sự tự hào của họ khi là một bộ phận của Tập đoàn và luôn hướng đến mục tiêu làm thỏa mãn khách hàng và tôn trọng đối tác.

  Để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và vị trí đặc biệt trong thị trường cạnh tranh cao và luôn thay đổi, CYC đã phát triển và thiết lập các công cụ cụ thể, bằng cách tận tâm lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, đảm bảo theo sát công nghệ và chia sẻ thông tin trong nội bộ tập đoàn.

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI


  Nhờ vào sự tin cậy được gây dựng qua nhiều năm, CYC đã xây dựng được một tập đoàn bằng cách trân trọn mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và các nhà cung ứng dịch vụ, những đơn vị chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của họ trong khuôn khổ các dự án cụ thể hoặc đơn giản trong các hoạt động hàng ngày.

  Tập đoàn CYC lựa chọn nhà cung cấp phải đảm bảo rằng họ tuân thủ những tiêu chí chất lượng mà CYC đặt ra.

  Quan hệ giữa Tập đoàn với các đối tác là những mối quan hệ lâu dài cho phép các nhóm tập trung vào những điểm chính: các giải pháp và giá trị gia tăng cung cấp cho người dùng cuối cùng sử dụng sản phẩm
  Hàng ngàn mẫu được lưu giữ trong các tài liệu tham khảo được tạo ra để theo dõi những thay đổi về chất lượng theo thời gian và có thể trả lời các câu hỏi có thể xảy ra tương lai.

  Việc kiểm tra như vậy đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giúp cải tiến lâu dài các quy trình và công thức. Nó cũng tạo ra cách thức để xem xét những thay đổi của thị trường như những hành vi hoặc nhu cầu mới của người sử dụng.
  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 0817080888ĐẶT MUA LẺ MUA SỐ LƯỢNG LỚN
  Chỉnh sửa lần cuối bởi funnybay; 18/02/2020 vào lúc 11:27 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO