Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350đ
  Số điện thoại: O89848286O
  Địa chỉ: 31A Cao Cá Nhạ, nguyễn Cư Trinh, Quận 1, tp Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng


  Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 Việt Today


  Xin Kính Chào Quý Khách


  Dịch vụ tại Công Ty Việt Today:


  • VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ: Hỗ trợ: đặt vé máy bay giá rẻ , hoàn hủy đổi vé đổi ngày bay, sửa tên,...
  • VISA / HỘ CHIẾU: Xin visa nhanh , giá rẻ , uy tín, visa đi Mỹ, visa đi Pháp,visa đi Nhật Bản, visa đi Hàn Quốc ...
  • TOUR DU LỊCH: Du lịch xuyên việt , du lịch lễ hội, du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch
  • THUÊ XE Ô TÔ : thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ

  thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Du Lịch Việt Today
  địa chỉ: 31a Cao Bá nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, tp Hồ Chí Minh.
  điện thoại: 0898 482 860 - hotline: 0932 259 915 - 0943 959651
  website: http://www.airvina.vn - http://dulichviettoday.com

  Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

  chuyên đặt vé máy bay giá rẻ tại Công Ty TNHH Du Lịch Việt Today . hỗ trợ hoàn vé máy bay, hủy vé máy bay, sửa tên trên vé, đổi ngày bay, tour du lịch , xin visa,

  Việc tìm kiếm cho mình những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc thật ưng ý từ nay đã không còn là chuyện khó khăn đối với tất cả mọi người. Đến với AirVina.vn, chúng tôi không chỉ giúp bạn có được những tấm vé giá tốt nhất cho hành trình của mình, mà tại đây bạn còn dễ dàng tìm kiếm cho mình mọi thông tin hữu ích về: sân bay, các hãng hàng không và thời điểm thích hợp để đặt được vé giá tốt...

  Thông tin sân bay tại Hàn Quốc

  Là một quốc gia phát triển mạnh về du lịch, do đó chính phủ Hàn Quốc rất chú trọng đến việc đầu tư phát triển hệ thống giao thông vận tải đặc biệt là đường hàng không. Vì vậy, tuy có diện tích lãnh thổ không lớn nhưng ở Hàn Quốc có đến 13 sân bay dân dụng, trong đó có 6 sân bay quốc tế là:
  - Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul
  - Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan
  - Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju
  - Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan
  - Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul
  - Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon
  Các sân bay quốc tế đều được đầu tư xây dựng hiện đại phục vụ một cách tốt nhất các chuyến bay từ Hàn Quốc đi và đến các nước trên thế giới.

  Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

  Các đường bay từ Việt Nam đến xứ Kim Chi không chỉ được 2 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines và Vietjet chú trọng khai thác mà còn nhận được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều các hãng hàng không quốc tế. Một trong số đó, có thể kể đến các hãng hàng không có tần suất khai thác khá thường xuyên như: Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air...Do đó, để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình.

  Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc

  Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin về các đường bay và giá vé máy bay đi Hàn Quốc mà chúng tôi cập nhật sau đây:
  - Các đường bay đến Seoul

  + Đường bay Hà Nội – Seoul: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietjetair, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines…với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 72 USD – 216 USD.
  + Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Seoul: được các hãng hành không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air…đầu tư khai thác với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng này thường dao động từ 251 USD – 2311 USD.
  + Đường bay Đà Nẵng – Seoul: hiện đang được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…chú trong khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 251 USD – 2063 USD.
  - Các đường bay đến Busan

  + Đường bay Hà Nội – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines…Mỗi ngày có đến 50 chuyến phục vụ cho chặng bay này, trong đó Vietnam Airlines có đến 22 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 282 USD – 990 USD.
  + Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Busan: hiện được khai thác với tần suất 47 chuyến bay/ngày. Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines…là các hãng hàng không thường có số lượng lớn các chuyến bay phục vụ đường bay này. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 250 USD – 1973 USD.
  + Đường bay Đà Nẵng – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways…khai thác với tần suất 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 321 USD – 923 USD.
  - Các đường bay đến Jeju

  + Đường bay Hà Nội – Jeju: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…với tần suất khoảng 45 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 303 USD – 1138 USD.
  + Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Jeju: được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines…khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 360 USD – 1058 USD.
  Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

  Tư vấn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất

  Nhu cầu đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngày một tăng cao, do đó tính cạnh tranh của các hãng hàng không để đưa ra mức giá hấp dẫn và thu hút khách hàng luôn là một "cuộc chạy đua" khó phân định thắng bại. Vietjet, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air…là các hãng hàng không thường bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc.
  Bạn có thể tham khảo dịch vụ bay của các hãng hàng không tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air Trong đó, Vietjet là hãng hàng không thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG cho đường bay từ Hà Nội đến Seoul. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, tại Hàn Quốc diễn ra nhiều Lễ hội hoa khác nhau như: Lễ hội hoa Hangan; Lễ hội hoa anh đào Jeju; Lễ hội hoa anh đào Cheongpungho...vì vậy bạn nên tránh đặt vé máy bay trong thời gian nay bởi bạn sẽ phải chi trả mức giá khá cao đấy! Để có những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành. Bên cạnh đó, nếu chuyến đi bạn có thể linh động được về thời gian thì nên đặt vé máy bay vào khoảng tháng 8 đến tháng 10, vì là mùa du lịch thấp điểm tại Hàn Quốc nên giá vé sẽ rẻ hơn.

  Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại AirVina.vn

  Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc quý khách hàng có thể truy cập website: AirVina.vn – Đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Website của chúng tôi tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp bạn có một chuyến bay ưng ý cả về lộ trình lẫn mức giá tiết kiệm. Bên cạnh đó tổng đài 08 9848 2860 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình. Chungs tôi đặt vé máy bay giá rẻ tại Công Ty TNHH Du Lịch Việt Today . hỗ trợ hoàn vé máy bay, hủy vé máy bay, sửa tên trên vé, đổi ngày bay, tour du lịch , xin visa. AirVina.vn cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!
  AirVina


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nganjlo; 29/06/2017 vào lúc 04:08 PM. Lý do: sai địa chỉ và số điện thoại
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO