Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 Việt Today
Xin Kính Chào Quý Khách​

Dịch vụ tại Công Ty Việt Today:

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ: Hỗ trợ: đặt vé máy bay giá rẻ , hoàn hủy đổi vé đổi ngày bay, sửa tên,...

VISA / HỘ CHIẾU: Xin visa nhanh , giá rẻ , uy tín, visa đi Mỹ, visa đi Pháp,visa đi Nhật Bản, visa đi Hàn Quốc ...
TOUR DU LỊCH: Du lịch xuyên việt , du lịch lễ hội, du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch

THUÊ XE Ô TÔ : thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ

thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Du Lịch Việt Today
địa chỉ: 31a Cao Bá nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, tp Hồ Chí Minh.
điện thoại: 0898 482 860 - hotline: 0932 259 915 - 0943 959651
website: Vé Máy Bay Việt Today | Travel Viet Today - Du Lịch Viet Today - Cam kết tour du lịch tốt


Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻVương quốc Anh hiện có khoảng 124 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính: Sân bay London Heathrow, sân bay Manchester, sân bay Turnhouse, sân bay Birmingham và sân bay Gatwick. Để di chuyển từ các sân bay về trung tâm hay đi du lịch quanh Anh, có rất nhiều lựa chọn cho bạn như hệ thống tàu điện ngầm, các tuyến xe điện, dịch vụ xe bus nhanh và taxi cũng rất phổ biến.


Từ Việt Nam hiện có hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Anh. Rất nhiều hãng hàng không khai thác hoạt động bay từ Việt Nam đi Anh: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Dragon Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines...


Các chặng đến và đi ở Anh


Đường bay Việt Nam - Anh sẽ bắt đầu cất cánh từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) đưa quý khách đến một trong hai sân bay lớn là Gatwick và Heathrow. Hiện tại các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: China Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Dragon Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines...


Giá vé máy bay đi Anh

Thông tin chi tiết về các chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi Anh (một chiều) cụ thể như sau:
Chặng Hà Nội - London ngoài Vietnam Airlines quý khách còn có thể đạt vé máy bay đi Anh của các hãng Malaysia Airlines và Qatar Airways. Giá vé dao động từ 400 USD - 510 USD.
Chặng Sài Gòn - London có 2 hãng hàng không khai thác là Malaysia Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ 400 USD - 510 USD.
Chặng Hà Nội - Manchester được khai thác bởi 3 hãng hàng không là: Dragon Air; Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airlines. Giá vé dao động từ 368 USD - 760 USD.
Chặng Sài Gòn - Manchester được khai thác bởi 2 hãng hàng không: China Southern Airlines; Vietnam Airlines. Các chặng bay trên đều có nhiều khung giờ để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu của mình.
Thời điểm tốt nhất để đi du lịch ở Anh là đặt vé máy bay đi Anh khoảng từ tháng 11 đến tháng 2, từ tháng 4 đến tháng 9. Chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch cho chuyến đi Anh từ bây giờ với
tại Airvina.vn nhé. Chúc bạn đặt được vé rẻ như ý!