Taobao, Tmall, 1688 là một trong các mô hình thương mại C2C nổi tiếng của Trung Quốc sở hữu rộng rãi sản phẩm hàng hóa phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán nhiều và thường xuyên với những chương trình khuyến mãi. Vì vậy bây giờ không các những địa chỉ thời trang mà người đều mang xu hướng Đặt Hàng Online Taobao, Tmall, 1688.


Tại sao lại chọn dịch vụ Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online
Không phải ngẫu nhiên mà hiện tại dịch vụ Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online rất được ưa chuộng. Dịch vụ này với rất nhiều thế mạnh so với các hình thức mua hàng Trung Quốc truyền thống như:


– Có nhiều hàng hóa để lựa chọn.


– Giá thấp do không phải tốn những khoản chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.


– Hàng hoá đa dạng về mẫu mã, hình ảnh đẹp mắt


– Chính sách bán hàng thân thiện, đặt người mua lên vị trí ưu tiên hàng đầu.


Tuy nhiên, không cần 100% các gian hàng trên Taobao, Tmall, 1688, đều cung ứng những mặt hàng chất lượng theo đúng như cam kết. Vẫn tồn tại một số những chủ hàng vì lợi ích trước mắt mà bán những sản phẩm nhái nhằm chuộc lợi. Vì thế, khi quyết định Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online, các bạn nên chú ý các cách để lựa tìm địa chỉ bán hàng uy tín.Khi không biết cách Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online, thì tìm ai mua hàng hộ được không?
Hùng Phát là một công ty đã có tuổi đời trong nghề rất nhiều năm. Mức độ uy tín và khả năng làm việc nhiều năm kinh nghiệm từ Hùng Phát sẽ là một lợi thế để bạn tận dụng.


– Hùng Phát với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm nên sẵn sàng tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong mọi trường hợp. Đặc biệt với tác phong làm việc nhanh nhẹn, sự tôn trọng với khách hàng đã đem tới những dịch vụ tốt nhất để phục vụ.


– Dịch vụ của Hùng Phát nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Check hàng đúng nơi, đem về đúng chỗ, giao tận tay cho khách hàng.


– Các mặt hàng được quý khách hàng cung cấp thông tin sẽ được Hùng Phát phục vụ theo cách chuyên nghiệp và có tâm nhất. Bởi luôn tìm tới những mẫu hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng từ các shop nổi tiếng tại Trung Quốc.


– Quá trình vận chuyển mau chóng ( 3- 5 ngày) trong giai đoạn vận chuyển sẽ đảm bảo nguồn hàng được bảo vệ nguyên vẹn. Trao đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất.


– Dịch vụ của Hùng Phát mong muốn mang lại những tiện lợi tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên giá tiền vận chuyển cũng như ship hàng tận nơi luôn có giá tốt và ưu đãi nhất.


Cách thức thực hiện 1 đơn hàng tại Hùng Phát như nào?
Cách thức làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và bảo đảm tính uy tín là hàng đầu. Hùng Phát chắc chắn là công ty nhận Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online, hàng đầu mà bạn nên lựa chọn


B1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng


hoặc tìm nguồn hàng lên đơn cho khách hàng


B2: Check đơn hàng với địa chỉ về số lượng hàng, phí ship, mặc cả giảm giá


B3: Chốt đơn hàng nên đặt


B4: Nhận tiền đặt cọc từ khách hàng, và tiến hành giao dịch đặt hàng với shop


B5: Nhận hàng từ shop và vận chuyển hàng về việt nam


B6: Thông báo người dùng khi hàng về tới việt nam, nhận hàng và tất toán đơn hàngĐặt hàng Taobao, Tmall, 1688 tại Hùng Phát liệu có đảm bảo
Hùng Phát hiện có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa order hàng hoá và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam.


Với phương châm “Chia sẻ cơ hội, Hợp tác thành công” Hùng Phát sẽ đi cùng quý khách từ khi khó khăn tới khi gặt hái thành công rực rỡ, luôn luôn bên cạnh khách hàng và bảo đảm quyền lợi khách hàng cao nhất:  • Đền bù 100% giá trị hàng hoá khi có sự cố không may như mất mát, thất lạc, vỡ hỏng hàng hoá do giai đoạn vận chuyển hàng hoá của cty
  • Chịu nghĩa vụ đàm phán, khiếu nại, đề nghị đổi trả hàng hoá khi shop phát méo mó hàng hoá không đúng yêu cầu
  • Đảm bảo thời kì và tiến độ hàng cho khách hàng, hàng hoá cần gấp, hoả tốc hàng 24-48h

Công ty Hùng Phát luôn mong muốn đồng hành cùng hầu hết người dùng đi tới thành công trong kinh doanh với dịch vụ Đặt hàng Trung QuốcVận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam tốt nhất về chất lượng, tiến độ và giá cả. Chúng tôi hi vọng được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng