đào tạo lái xe oto hạng b2

  • Avatar của New
  • New
   Offline 16 năm
  • 336 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  EM BẮT ĐẦU CHẠY CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 500.000đ/1 KHÓA HỌC TỪ GIỜ CHO HẾT TẾT ÂM LỊCH

  Chồng mình là thầy dạy trực tiếp nhé, không qua trung gian một ai cả, và xe dạy là SPECTRA,LIFAN, LANOS,NUBIRA Trung tâm của mình là Trung tâm dạy nghề dân lập Thanh Xuân ở số 9 Hoàng Đạo Thúy.

  Chỉ với 7.5t trọn gói hạng B2 (học phí,hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, thuê xe thực hành, dã ngoại, giáo viên hướng dẫn, sân tập, xe, xăng dầu...) “Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào thêm ngoài khoản tiền trên trong quá trình học"

  Trong quá trình tham gia khóa học, nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được học viên có thể yêu cầu được bảo lưu sang các khóa tiếp theo và không phải đóng thêm một khoản phí nào nữa.

  ƯU ĐÃI CHO CÁC BẠN LÀ HỌC VIÊN CỦA MÌNH, KHI BỊ MẤT BẰNG VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ, Hoặc ĐỔI BẰNG KHI HẾT HẠN MÌNH SẼ NHẬN PHỤC HỒI LẠI BẰNG MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN NHÉ


  QUY TRÌNH HỌC TẬP VÀ THI SÁT HẠCH

  Quy trình học tập được xây dựng nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên và khi ra trường học viên không chỉ có được GPLX mà có được cả kỹ năng hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình.

  I. Lý thuyết:
  - Các buổi học lý thuyết được tổ chức vào buổi sáng thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
  - Dưới sự hướng dẫn trợ giúp của Trung tâm học viên hoàn toàn có thể tự học tại nhà.
  - Đối với các cơ quan và tập thể có yêu cầu, trung tâm sẽ tổ chức hướng dẫn học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng.
  - Cuối mỗi khoá nhà trường sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết tại trường. Học viên sẽ sắp xếp thời gian theo học.

  II. Thực hành:
  - Ngay sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được xác nhận vào khóa và được đi học ngay (Thời gian từ lúc đăng ký đến ngày thi khoảng từ 3 – 3,5 tháng).
  - Học viên sẽ được lựa chọn buổi học, 1 tuần từ 2-3 buổi, thời gian do học viên chủ động đăng kí để không vướng việc làm, giờ học
  - Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên nhận xét và đánh giá một cách nghiêm túc mức độ nắm bắt và kỹ năng thực hành của từng học phần. Nếu thực sự đạt yêu cầu, học viên mới được chuyển sang các học phần khác.
  - Địa điểm : Bãi số 10 Phạm Hùng – HN (Đối diện TT hội nghị quốc gia).

  lịch học thực hành: học vào giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính 1 người 1 xe học trong bãi tập nhé có 3 khung giờ như sau:

  - 5h30-7h30 sáng
  - 11h30-1h30 trưa
  - 5h30-730 chiều
  - học thứ 7 và chủ nhật
  - giờ hành chính(mẹ nào trốn làm học giờ này là tốt nhất vì rất vắng ah)


  III. Thi tốt nghiệp và thi sát hạch lấy bằng:

  1. Thi tốt nghiệp: Sau thời gian học thực hành, 3 tháng (bằng B2), học viên sẽ được thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề (có thể coi là một lần thi thử) ở 2 nội dung:
  Thi lý thuyết
  Thi sát hạch tay lái

  2. Thi sát hạch:
  Trong buổi thi chính thức, những học viên đã đỗ phần thi lý thuyết sẽ tiếp tục được thi sát hạch tay lái trên sa hình, đỗ phần sát hạch trên sa hình sẽ được thi tiếp sát hạch tay lái trên đường trường.


  IV. Thông tin về các khóa học:

  - Thời gian mở khóa :
  Các khóa học được tổ chức liên tục. Mỗi tháng một khóa.
  -Thời gian của một khóa học: Đảm bảo từ 3 đến 3,5 tháng.

  V. Yêu cầu cần thiết khi đăng ký nhập học :
  1. 10 ảnh 3×4.(áo có cổ)
  2. photo chứng minh thư và hộ khẩu


  Mình có nhận tổ chức các lớp đào tạo cho các doanh nghiệp công ty nhé, sẽ có giá ưu đãi cho nhóm học từ 10 người trở lên và có thầy dạy lý thuyết riêng tại cơ quan các mẹ, thời gian địa điểm do các mẹ yêu cầu nhé

  ================================================== ================================================== ===========

  1:nhận làm giấy khám sức khỏe đi làm, đi học, thi lấy bằng ô tô, đổi bằng lái xe ô tô

  giá là 150K/1 tờ các mẹ nhé 2 ngày là xong nhé

  cần ảnh 3x4,tên, địa chỉ, chiều cao, cân nặng

  2: dịch vụ đổi bằng lái: bằng đến hạn, bằng quá hạn, mất bằng, bằng hỏng, bằng nứoc ngoài...

  Đổi bằng giấy giá là 500K

  Đổi bằng cứng (như ATM) giá là 800k (đang thử nghiệm nên chỉ có bằng ở cục mới đổi được bằng thẻ cứng nhé)

  Giá trên bao gồm toàn bộ thủ tục cũng như giấy khám sức khỏe, lưu ý nếu các bố các mẹ có thời gian em khuyến khích tự đi làm thì giá sẽ rẻ hơn, cái này em chỉ phục vụ các bố các mẹ thời gian ko có nhé

  Liên hệ: 0933 73 6888 - 096 208 2222 - 85 85 7078
  YM: dove2980

  ================================================== ================================================== ===========

  sau đây là vài phản hồi từ học viên nhé:

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebinkuté Xem bài viết
  Chị Kim Anh ơi, em khóa 41 hôm thứ 3 vừa rồi thi đây. Đỗ rồi nè, điểm cao phết, lý thuyết 30/30 tự học đấy, còn thực hành 90/100 này hôm thi mọi người kêu mỗi mình em đề pa chết máy mà vẫn ngon hi hi. Cảm ơn chị và mọi người của trung tâm mình nhé, Em đang về marketing cho mấy người chỗ em đến chỗ chị học nài, vì học chỗ chị thích thật thời gian thoải mái, thầy giáo nhiệt tình và thi cử ngon lành. Hi hi cảm ơn chị lần nữa nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi piggy-giggy Xem bài viết
  Chào cả nhà, E là học sinh khóa 16 vừa thi tốt nghiệp ngày 14/12/2009. E đạt điểm thi lý thuyết 30/30, thi thực hành lái 90/100. Khoảng 10 ngày nữa thì em có bằng lái xe rồi. E sung sướng quá nên muốn chia sẻ cùng các bố mẹ đang chuẩn bị đăng ký học lái xe một số kinh nghiệm e đã trải qua trong quá trình học lái xe trực tiếp của thầy giáo như sau:
  1. Tư cách của thầy giáo: Thầy giáo đúng là một người tâm huyết với nghề, nhiệt tình, nhẹ nhàng (không mắng học sinh như các thầy khác). Lúc đầu em lóng ngóng lắm, chẳng biết cái gì cả, đang đi xe máy 2 bánh nay chuyển sang ngồi xe 4 bánh vừa run và vừa sợ. Loắng ngoắng lắm. Nhưng thầy đã giảng dạy rất tận tình và động viên học sinh.
  2. Học lý thuyết: Theo giáo trình thì mình phải học khoảng 10 buổi lý thuyết tại trung tâm. Ở đây mình lại rất ngạc nhiên vì có 1 người thầy nguyên tắc, khó tính kinh khủng, sau giờ học nào cũng kiểm tra và chấm điểm. Nhưng chính điều đó đã thúc đẩy học sinh phải học lý thuyết một cách nghiêm túc, không chủ quan. Ở trung tâm này cam kết là không chạy luật cho học sinh các bạn nhé. Vì sau 10 buổi nghe thầy giảng về Luật đường bộ, biển bảng, sa hình thì chắc chắn không bạn nào phải mất tiền "chống trượt".
  3. Học lái : Lúc đầu là học số nóng, số nguội 1 buổi, sau đấy sẽ học trong hình khoảng 10 buổi thì các bạn sẽ được ra đường để học đổi số (chuyển từ số thấp sang số cao). Cụ thể là học ở sau sân tập lái ở đường Phạm Hùng. Đường đô thị nên cũng dễ lái.
  Gần đến ngày thi thì mình sẽ được đi ra đường để quen với việc xử lý tình huống (tuyến đường hay đi là Láng Hòa Lạc hoặc đi Sân bay uống cà fe) 1 xe khoảng 4 người thay nhau lái.
  Trước ngày thi 1 tuần thì sẽ lên trường 10 mua vé xe chip để học và để biết xe đấy hoạt động và tính điểm như thế nào.
  Gần đến ngày thi, trong lúc học viên khác tập thực hành thì thầy sẽ hỗ trợ học viên ngồi đợi thực hành luật. (thầy có 1 số kinh nghiệm để học viên dễ nhớ hay lắm nhé)
  Đấy là toàn bộ quy trình học từ đầu đến lúc thi lấy bằng.
  Chúc anh chị học tập nghiêm túc và thi đỗ đạt kết quả cao.
  Một lần nữa e xin gửi lời cảm ơn trân thành đến thầy giáo Tùng.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi hongroda Xem bài viết
  CHào phucyeu. CHồng tớ vừa đi thi về hôm qua. Đỗ luôn rùi.Sướng thế. CHồng tớ khen các thầy nhiệt tình. Thầy Tùng thì chỉ gặp có 2 lần nhưng mà cũng nhiệt tình. Nói chung là được. Cám ơn KA và chồng nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Moibeo Xem bài viết
  Tớ đi thi xong lu bu quá còn chưa đi xe ra đường được mấy, hôm nay mới vào tks nhà KA được đây.
  Cảm ơn vợ chồng KA và các thầy nhiều nhé!
  Bà con ai còn sợ chưa dám đi học thì đi đi, nhát như em mà đi thi còn ngon lành. Học ở TT này thi trượt khó hơn thi đậu đấy bà con ạ.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meKevin Xem bài viết
  uh mẹ Quỳnh anh ơi đúng rùi đấy, mãi đến hôm đi thi mới được nhìn thấy thầy Tùng. Dưng mà bây giờ ngoài Duy Anh và anh Nam còn có cả em Đông nữa nhé. Chả biết thầy giáo khác thế nào, chứ các thầy giáo nhà K.A dạy ok lắm nhé. Nhiệt tình, vui và yêu quý học viên. Hay ho nhất là việc dứt khoát bắt học viên học luật chứ không bao luật, không cho chọn xe khi thi. Tự dưng đâm chăm ngoan hẳn, ra đường để ý đi đứng hơn, dù đang chạy xe máy. hehe. Mà mẹ Quỳnh Anh khen anh Tùng vậy anh ý khoái lắm nhé, chả biết mẹ Quỳnh Anh là học viên nào chứ hơi tẹo là mở máy ra khoe nhé. Giờ nếu mà tớ khen thêm nhỡ có bạn lại nghi tớ PR cho K.A, dưng mà tớ cứ muốn khen vì tớ học ở đây tớ rất thích, trước khi học không nghĩ lại hay thế. Tớ nghĩ tớ phải khen để các mẹ khác nếu có lăn tăn về việc đi học lái ở đây thì được củng cố thêm tinh thần, vì tớ quyết định đi học ở đây cũng do những comment tốt của các mẹ trong topic này.
  Thứ nhất, đúng như K.A nói, không tốn thêm khoản nào cả, ngoài 7t đã được báo trước. ( tất nhiên tiền ăn uống dã ngoại thì phải tự lo, nhưng cái đó là đương nhiên, và cộng lại đến giờ này tớ sắp thi rồi, thì cũng ko thêm là bao nhiêu. Với cả tâm lý mình thoải mái nên thấy chi thêm cũng ok. thế đấy ạ)
  Thứ hai, thầy giáo hiền và nhiệt tình, dạy cẩn thận. Đi học thầy trò yêu quý lẫn nhau nên học rất vào. hà hà. Mỗi thầy một tính, có thầy nhẫn nại chỉ bảo, có thầy quát ầm ĩ nhưng túm lại cũng vì học trò cả. Học xong vui cả làng. HIệu quả cực kỳ
  Thứ ba, thời gian thoải mái, do mình chủ động sắp xếp và báo với thầy, học thể nào để lái ngon thì thôi.
  Đủ chưa nhỉ?
  K.A ơi hỏi anh Tùng xem có cần trợ giảng ko mất tiền không tớ học xong tớ ra bãi làm việc cho? hehe
  Chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cecilia Xem bài viết
  Em cũng vừa vào topic là KA và cám ơn các thầy qua diễn đàn thì gặp ngay các bác đồng bọn trên này. Em đoán bác này là bác Tuyết. Còn mẹ Kevin thì là ai nhỉ? hehe, đỗ rồi lên đây khoe luôn à. Dì Duy Anh là có mỗi em gọi thôi, cả làng chẳng ai cả.

  Mọi người học sau này cứ yên tâm mà đăng ký học nhé. Học phí thì y như lời KA nói, không mất thêm chi phí nào cả. Còn về các thầy thì khỏi chê nhé, dạy rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, tình củ và rất đúng kỹ thuật để cho học sinh pass trong kỳ thi. Ở bãi luôn có 3 thầy đẹp trai là thầy Nam, Đông, Duy Anh thay phiên nhau dạy nên mọi người sẽ làm chủ được thời gian học của mình, không lo mình không học kịp

  Sau một thời gian học mình thấy ở đây các thầy dạy nghiêm túc.Mọi người không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần cố gắng đi tập đều, học lý thuyết dần dần từ lúc học thực hành đến khi thi là đảm bảo đỗ. Ai thi trượt chẳng qua là do tâm lý mà thôi. Mọi người cứ bình tĩnh và đừng căng thẳng là được.

  Cuối cùng là sang đến năm mới mọi vui vẻ, mạnh khỏe, làm ăn phát đạt nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cutekidsshop Xem bài viết
  Hehe, các mẹ đoán sai hết rồi. Thế này Bipbopbi là chị Trang rùi, em đã kịp khoe đâu. Mấy chị nick name kia e chưa biết là ai, có khi phải làm 1 hội trên này nhỉ. Bây giờ em mới vào còm ment đây, nhưng e muốn viết dài dài tí, các mẹ đừng "ném đá" em vì chiếm diện tích của chị K.A hơi nhiều nhé. Hôm nay đã là ngày cuối năm rồi, chúc mọi người một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.

  Em đã kịp làm 1 bài gọi là tí ti "cảm xúc" về cái hôm đi thi đây rùi, mọi người đọc tí cho vui nhé!


  Blog - Ngày em đi thi sát hạch lái xe!

  Đã lâu lắm rồi mới có cái cảm giác học hành nghiêm chỉnh với bài vở như hồi còn sinh viên. Sau 2 tháng "luyện công" đánh vật với vô lăng (bỏ qua phần học lý thuyết) - chính vì cái sự chủ quan khinh địch mà đến gần ngày thì mình phải cong đít lên chạy.

  Còn 1 tuần học lý thuyết, cuống quít tít mù cài phần mềm, lên giaothongtuoiteen.com luyện đề, cộng với các thầy "ép và dọa", hôm thi thử luật 28/30, tạm yên tâm 1 tí, về luyện thêm vài lần nữa, mặc dù hôm đi xe chip đã có thầy gạ gẫm chống trượt luật nhưng thôi nghĩ đi nghĩ lại phí tiền, học để còn biết sau này ra đường thế nên stop luôn.

  Sáng đi thi, lọ mọ dậy từ 4h sáng, linh tinh các thủ tục, 5h có mặt ở bãi. Đi thi có khác, ai cũng đúng giờ. Cao su đến 5h30 xuất phát. Xe 29 chỗ đi trong sương tờ mờ sáng, nhạc sàn xập xình - vui phết.

  Trước khi vào thi đệm 1 bát phở, 1 chén trà xanh, vào trường thi mới 7h sáng. Bắt đầu các thủ tục lấy số BD, dặn dò nội quy, bla bla bla.... bắt đầu vào ngồi đợi. Quỷ tha ma bắt cái tên mình, sao mà Bố mẹ lại đặt vào cái vần cuối thế này, người ta thi xong hết mấy vòng rồi mà mình vẫn đợi vêu hết cả mặt. Đến gần 11h trưa, cuối cùng thì cái giây phút mình mong chờ đã đến, háo hức vào phòng thi, tự tin thấy lạ. Click, click, click liên toạch, xong 30 câu. Tự nhiên sao mấy cái biển xe rơ moóc nó hỏi nhiều thế, mình bắt đầu loạn. Thôi thì kemeno, phải AQ, cùng lắm thì sai 2 câu. 1,2,3 ESC thoát, báo 29/30, thế là ngon roài, xong. Ra ngoài ký bài, xuống nộp tiền đợi thi sát hạch.

  Lại đợi, chẳng hiểu mình sinh vào cái giờ khỉ gió gì mà luôn luôn gặp e "Đợi" thế này, thôi thì chào em, cùng sống chung với em thôi. Ra nhìn thấy thầy mình điểm danh, tỷ lệ trượt đỗ đang 50-50, mặt thầy "ngắn tũn" làm mình cũng hơi camơrun, tự nhủ "tôi ơi cố lên"!


  12h30, cái anh cầm hồ sơ cũng ra hô hào, chúc cả đoàn thi tốt, thấy phấn chấn hẳn. Thế là chuẩn bị "lên thớt" rồi. Xếp hàng như quân đội vào sân. Lần lượt các chú "vào chuồng", mình cũng có phần.

  SBD: 322 - xe số 12. Oai - "gặp lại em" - hôm thi chứng chỉ cũng đã gặp em rồi và được còm men em là 1 trong số những em "khoai" nhất bãi, vừa mừng vừa lo. Mừng vì hôm trước đã "chế ngự" được em, lo vì hôm nay hình như e lại "dở chứng". Lên xe, chỉnh lại mọi thứ - xong, bật xi nhan trái, bắt đầu!

  Trời đất quỷ thần ơi, em làm sao thế này. Nới hết côn ra rồi mà em bò như rùa, lần trước đi đâu đến nỗi thế. Chết bỏ mẹ, quả này toi rồi, bắt đầu hoảng. Tự nhiên nhớ đến cái tin nhắn của ông xã lúc sáng: " Chúc vợ anh thi tốt nhé, cứ bình tĩnh, tự tin thao tác thoải mái. Đúng số. Hai bố con chờ kết quả", vừa vui, vừa buồn cười, cái "tôi" trong mình lại nổi dậy to bố tướng. Xốc lại tinh thần, bình tĩnh nhé. Leo lên chưa đến nửa dốc, em xe bắt đầu tụt, e tụt thì mình đỡ, hết côn, bỏ phanh, ga cho e lên 1 tí, xẹt xẹt xẹt.......em định "chơi" mình đấy à, nào thì xem ai át vía ai, xác định đỗ non trên dốc đề pa, sợ chờm vạch 1 phát thì mình out luôn nên thôi trừ 5 điểm là may rồi, bình thường chẳng cần ga xe cũng tự trèo qua dốc, lần này thì phải ga lên, qua thật. Qua đựơc quả xương xẩu này, e có vẻ biết nghe lời hơn, căn hàng đinh ngon lành, mấy cái kia chỉ là muỗi. Vào chuồng vốn là sở trường của mềnh rồi nên cũng ko đáng lo, vấn đề còn lại nằm ở chip. Xong hết các bài, nhìn ra thấy thầy đang đứng ngoài bãi, mình giơ tay cười hehe, chắc thầy biết mình đỗ rồi nên cũng cười toe toét.

  Xong cả đường trường thì cũng đã gần 2h chiều. Mắt sắp nhìn thấy cầu vồng, bụng đói meo........bây giờ mới đến lúc cần phải ăn. Cả đoàn rồng rắn kéo nhau lên Đồng Mô liên hoan. Lâu lắm rồi mới có 1 buổi vui như thế. Quả thật lúc đầu chỉ mong học nhanh nhanh để kiếm cái bằng là xong, nhưng đi học thấy được nhiều thứ, gặp nhiều người và mọi người đều rất quý nhau, lại thấy chưa "qua cầu rút ván được".

  Qua được cái "cửa ải" này rùi thấy vui quá, e xin gửi một số lời cám ơn chân thành theo danh sách dưới đây, hehe (nghe cho nó thêm phần trang trọng):

  - Cám ơn chị K.A đã luôn là tổng đài tư vấn, hỏi đáp những khi e cần.
  - Cám ơn anh Tùng đã chỉ cho e một số bài khi đi dã ngoại buổi đầu tiên.
  - Cám ơn em Đông (nick name: Thím Đông), anh Nam (nick name: Mợ Nam) và em Duy Anh (nick name: Xmen - đàn ông đích thực) đã luôn dạy dỗ, rèn luyện tinh thần và vô lăng trong mấy tháng qua - đặc biệt là em Đông lúc nào cũng kề vai sát cánh trên chiếc xe lô ngoài bãi.
  - Cám ơn anh xã đã luôn ôn bài cho vợ, luôn động viên tinh thần và trông con để vợ học bài.
  - Cám ơn các Anh, chị, Em cùng khóa đã luôn chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như trong cuộc sống.

  Còn gì nữa ko nhỉ, hehe, cám ơn Đảng và chính Phủ .......bla bla bla..

  Điều cuối cùng em muốn nói, thực ra tất cả đều do tâm lý. Mọi người chỉ cần bình tĩnh để xử lý là ok thôi. Chúc các Anh, chị chưa thi đạt khóa này sẽ hoàn thành tốt bài thi trước Tết để ăn Tết cho ngon nhé.
  Những ai còn đang lăn tăn chưa học thì cứ mạnh dạn đi học nhé, cũng ko khó lắm đâu, hehe.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mattroivang Xem bài viết
  Kim Anh ơi,

  Hi, hôm nay con gái chị đi thi ĐỖ RỒI em ạ. Giờ mới lên comment luôn.

  1. Về các thày (thày Đông, thày Nam, thày Phúc): Cực kỳ nhiệt tình, dạy cực tốt. Chả biết trung tâm khác như thế nào, ở đây học chả mất thêm 1 đồng tiền nào gọi là cho thày cả. Vote ***** nhé.

  2. Giá cả: Rất hợp lý (so với các trung tâm khác)

  3. Đánh giá chung: Chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín.

  Con gái chị sẽ liên lạc với em để thanh toán nốt phí đào tạo khi nhận bằng và chắc còn nhờ em làm giúp cái bằng xe máy nữa đấy.

  Chúc trung tâm ngày càng phát triển và cho chị gửi lời cám ơn tất cả các thày nhé.

  :-D
  Trích dẫn Nguyên văn bởi easyshop Xem bài viết
  Mình thi hôm nay đây, bảo về phải thông báo luôn mà bận quá giờ mới comment được, còn đang hậm hực vì ko được tham gia nhậu nhẹt, ko biết hội ăn chơi, đàn đúm đã về chưa nữa.
  Như vậy là sau mấy tháng ngụp lặn, mắt nhắm mắt mở đi tập từ mờ sáng thì đã có thành quả rồi. Ko biết nói gì, mình cảm ơn các thầy Nam, thầy Phúc "bồ" (slogan: Anh thích là người tự do); em Đông, Thầy Tùng (đi đâu cũng gào lên em là học sinh thầy Tùng nhưng đến tận hôm nay mới biết mặt thầy. Hôm đi thi chứng chỉ thầy ngồi ngay ghế trên mà cứ tưởng là sĩ tử như mình, thỉnh thoảng lại hỏi thầy mấy câu luật, thầy trả lời nhanh thì lại nhủ thầm: ông này chắc luật thế- he he). Và cảm ơn Kim Anh vì đã rất nhiệt tình giải đáp.
  Sẽ còn gặp lại các thầy khi đi bổ túc tay lái trước khi trở thành "hung thần xa lộ" he he.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me-chong-tuong-lai Xem bài viết
  E chào cả nhà.
  E vừa đi thi về. Trộm vía, đỗ ah.Bây giờ ngồi rung đùi đợi ngày nhận bằng thôi ah.
  E có đôi nhời muốn nói ah.
  Lời đầu ---To các thầy
  e muốn gửi lời cám ơn sâu sắc và chân thành-không hề giả tạo tí nào nhé- tới đội ngũ thầy giáo tre trung, nhiệt tình, ngoại hình đồng đều, đó là Thầy Nam, Thầy Đông, Thầy Phúc và Thầy Tùng- Thầy này ít xuất hiện trên " bãi tập giang hồ" nhưng cũng đóng vai trò rất quan trọng ah(ôi, được thầy bắt tay về nhà vẫn chưa dám rửa tay.hihih).và Chị Kim Anh nữa-vì không có chị mở topic này thì e không có cơ hội ngồi viết những dòng này ah
  Nhờ có các thầy chỉ bảo đến nơi đến chốn, tận tình mà chúng e đã trở thành những học viên ưu tú và xuất sắc...
  E biết trong sâu thẳm các thầy cũng rất tự hào về chúng em ah. E xin thay mặt các bạn cám ơn các thầy về điều đó.
  E xin chúc các thầy +sức khỏe dồi dào (đến mức Voi phải gọi các thầy bằng Voi) để còn có sức đào tạo ra nhiều nhân tài như chúng e.
  + Học sinh của các thầy ngày 1 đông lên.
  + Thầy nào chưa vợ thì liệu mà xúc tiến đi nhé (Ai đấy nhi? Mong thầy Đông và thầy Phúc lên tiếng nhé)
  +với tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất
  Lời giữa:----To tới các bạn cùng học
  Thêm 1 cái bằng trong ví thêm rất nhiều bạn mới quen. Nào là e Dung xinh tươi, nhí nhảnh cá cảnh, nào là e Trang chu đáo luôn quan tâm mọi người (Trang ơi, nhãn hôm e mua đi dã ngoại ngot lắm...), nào là 2 Ku e bất phân thắng bại xem thằng nào là anh đứa nào là e 1988-1989,....ôi còn nhiều lắm kể đến sáng mai cũng không hết dc.
  túm lại là rất vui và khó quên. Nhớ giữ liên lạc mọi người nhé. Khi nào có hoa thơm quả ngọt thì gọi nhau nhé.
  P/s: Ku Hưởng Fe là gi?????
  Những ai hôm nay do máy chấm sai không đúng thực lực của mọi người thi đưng nản nhé."Ngưới tài tháng sau phục thù chưa muộn "
  Lời cuối---To những ai chưa có bằng muốn học lái xe.
  Xin đứng trần trừ gì nữa, gọi ngay cho c Kim anh di nhe.
  =================
  Thôi đến giờ e phải đi đón con rồi, lần sau e sẽ nói dài hơn.
  ++++++++++++++++++++
  Hãy mơ đến lúc cầm bằng lái xe oto để đi xe máy cho vững.HIHIHI
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuychau Xem bài viết
  kim anh ơi!cảm ơn mẹ nó nhé, nghe ông kia tả đi học thầy Tùng dạy thíc quá nên sắp tới lại có gà cho mẹ nó chăn đấy, cố mà chăn nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tungchip Xem bài viết
  Chị Huyền đây. Thấy mọi người điểm danh ác quá cũng phải ló mặt vào. Hôm nay mới vào cám ơn các em trai được vì dạy nhiệt tình, cẩn thận. Cám ơn em Đông là người đầu tiên dạy chị cầm lái, cám ơn em Nam về bài học tăng tốc cuối cùng trước hôm thi, cám ơn Duy Anh về tinh thần thái độ đúng mực, chỉ bảo đến nơi đến chốn. Cuối cùng cám ơn tất cả vì chị và cả lớp đã học thực sự, không phải " ngoại giao " gì. Chúc cả nhà năm mới làm ăn phát đạt, hạnh phúc.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sunhim Xem bài viết
  Hôm qua, 22/5/2012 toàn bộ học viên K41 đã thi xong. Thi xong ra về mọi người đã có 1 bữa liên hoan chia tay thật vui vẻ và đầy luyến tiếc mặc dù thời gian gặp nhau trên sân tập cũng chưa nhiều. Nhân đây mình xin cảm ơn bạn Kim Anh đã nhiệt tình đến lấy hồ sơ giúp tớ để tớ có thêm quyết tâm đi học. Và có được kết quả như ngày hôm qua xin thay mặt toàn thể anh chị em học viên K41 nói lời cảm ơn tới Thầy Kiên, Thầy Đông, Thầy Chúc và Thầy Tuấn từ những buổi tập trên sân đến những buổi đi dã ngoại và hơn hết là buổi đi thi. Buổi đi thi các thầy cũng có tâm trạng lo lắng nhưng vẫn động viên các học viên thật bình tĩnh làm cho mình và các anh chị học viên khác cảm thấy tự tin lên rất nhiều. Thật sự cảm động khi trên sân tập các thầy khắt khe là thế mà khi đi thi các thầy lại chính là những những đứng ngoài sân cổ vũ và " nhắc bài"
  cho học viên của mình làm cho mọi người không thể không cố gắng.

  Thay mặt toàn thể ACE K41 xin kính chúc Trung tâm ngày càng phát triển và kính chúc các thầy Sức khoẻ và Hạnh Phúc!

  P/S: Mình không phải là dân văn nên câu văn vẫn còn lủng củng nhưng đây chính là tình cảm thật của mình và các anh chị em K41 mong bạn đọc trên DĐ và chủ top thông cảm và nhờ chủ top gửi lời cảm ơn của toàn thể ACE K41 tới các thầy hộ mình nhé. Tks!


  iframe: approve:
  • Avatar của New
  • New
   Offline 16 năm
  • 336 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  vẫn chạy chương trình từ giờ đến hết tháng 2 ah mời các bố mẹ ủng hộ nhà em ah

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO