Đào tạo kế toán thuế, tại hà nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đào tạo kế toán thuế,dạy kế toán thuế
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM
  CHUYÊN TỔ CHỨC CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH – THỰC TẾ
  Hiện nay, các bạn học chuyên nghành kế toán từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là rất nhiều. Các chủ Doanh; nghiệp hiện nay có lẽ đều có chung một câu hỏi ” Lao động kế toán nhiều thật” nhưng “ Tìm nhân viên kế toán làm được việc thì thật khó” và “ Tìm được nhân viên làm tốt về mảng kế toán thuế để Doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh lại càng khó gấp nhiều lần”.
  Tại sao vậy???
  1.Bản thân các bạn đã học kế toán và làm kế toán rồi cũng chưa hình dung đúng bản chất của công việc kế toán thuế và người làm kế toán.Kế toán thuế là phần hành có thể nói là khó nhất trong nghề kế toán vì phải ;vận dụng tổng hợp tất cả các kiến thức, kỹ năng một cách linh hoạt và chính xác mới thực hiện tốt được nó. Người làm đòi hỏi phải hiểu biết và vận dụng luật thuế kế toán và luật quản lý thuế một cách triệt để và hiệu quả nhất.
  2.Các quy định về chuẩn mực kế toánluật thuế mới thay đổi thường xuyên đòi hỏi người làm phải rất linh hoạt và năm bắt nhanh để xử lý các vấn đề liên quan đến công việc một cách kịp thời, tránh vì sự không hiểu biết mà gây thất thoát cho Doanh nghiệp mình phụ trách.
  3.Người làm kế toán thuế giữ trọng trách rất quan trọng trước Ban giám đốc, biết tư vấn cho Ban giám đốc để giải quyết các vấn đề tồn đọng, thực hiện công việc chính xác để không mang đến rủi ro đáng tiếc cho Doanh nghiệp.
  Các Lớp Kế Toán Thuế TM,học kế toán thuế ra đời nhằm hướng dẫn cho học viên biết cách làm từ A đến Z; tất cả các công việc của mảng kế toán.Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết ;cho học viên trong việc thực hiện công việc cũng như việc giải trình quyết toán thuế. Đảm bảo sau khi ;học xong khoá học các học viên có thể độc lập để thực hiện công việc kế toán một cách chính xác và mang lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp mình phụ trách.
  Mọi chi tiết vui lòng truy cập website : http://giaiphapvnnp.com
  ĐC: Cty CP Giải Pháp VNNP Việt Nam ;
  Địa chỉ: Trụ sở: Số 16/40 Ngõ 260 Cầu Giấy – Hà Nội
  Chi nhánh 1: chi nhánh; VNNP tại Nguyễn Trãi
  Chi nhánh VNNP tại Phố Vọng ;chuyển sang: P1009 - Tòa nhà SDU ( Đối diện HVBCVT ) - Km 10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
  Chi nhánh 2: Số 20 - Nguyễn Gia Thiều -; TP. Bắc Ninh. ;
  Chi nhánh 3: Số 106 phố Bà Triệu - P. Liên Bảo - TP.Vĩnh Yên. ;
  Hotline:043 767 9345
  Yahoo:daotao_vnnp3 , nghiepvu_vnnp2 ;
  Gmail: tinhpt.vnnp@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi fastvnnp; 04/05/2012 vào lúc 10:06 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO