Đào tạo cửa hàng trưởng chuyên nghiệp

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gửi các mẹ,

  Mẹ nào đang có cửa hàng hoặc làm quản lý bán hàng thì không thể bỏ qua chương trình này được. Xin giới thiệu về khóa học này cho các mẹ:
  Hiện nay, sự cạnh tranh về chất lượng phục vụ và bán hàng tại các cửa hàng diễn ra vô cùng khốc liệt. Mỗi ngày có hàng trăm cửa hàng, siêu thị ra đời cùng sự xuất hiện của những chuỗi cửa hàng nhượng quyền ngày càng phát triển. Làm thế nào để xây dựng một hình ảnh cửa hàng hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng khắt khe là một bài toán đặt ra cho các nhà quản lý – những chủ cửa hàng, quản lý cửa hàng, cửa hàng trưởng,…Nắm bắt được nhu cầu thực tế trong việc nâng cao tính ứng dụng và hiệu quả trong công tác quản lý cửa hàng, Tổ chức Đào tạo PTC đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo đặc biệt mang tên “Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp”. Đây là chương trình đào tạo cấp tiến về nghề quản lý bán hàng dành riêng của các cửa hàng trưởng, từ việc đánh giá thị trường, quản lý hàng hóa đến việc quản lý đội ngũ nhân viên sao cho giao tiếp tự tin chủ động hơn, biết đánh giá đúng hiệu quả công việc của nhân viên để tạo động lực cho họ làm việc tốt hơn.

  THÔNG TIN KHAI GIẢNG
  30/07/2013 T3,T4&T5 3,800,000 VND 3,200,000 VND
  Điều kiện ưu đãi: - Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
  - Đăng ký từ 3 học viên
  - Là khách hàng thân thiết của PTC
  Thời lượng: 06 buổi
  Giờ học: Từ 18h00 - 21h00


  Địa điểm tổ chức: Khóa học được tổ chức tại phòng học VIP: Tòa nhà số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội


  Các mẹ quan tâm và đăng ký vui lòng liên hệ với em qua số: 0904989996
  Mong nhận được quan tâm và ủng hộ của các mẹ!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ethienhuong; 28/06/2013 vào lúc 09:43 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chương trình Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp sẽ do chuyên gia Đào Xuân Khương đứng lớp, một chuyên gia giàu kinh nghiệm về phân phối và bán lẻ!

  Tổ chức Đào tạo PTC | Đào tạo giám đốc | Đào tạo quản lý | Đào tạo theo yêu cầu | Liên hệ 0904989996
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO