Bạn đang có nhu cầu học thiết kế, học đồ họa nhưng lại không biết trường thiết kế, trường thiết kế nội thất nào đào tạo uy tín. Hãy đến với ADS International Design & Art Center. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu trở thành một trường thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các khóa thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế sản phẩm....

ADS cung cấp chương trình đào tạo thiết kế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo, năng khiếu. Đồng thời cùng với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước luôn tận tâm truyền đạt kiến thức chuyên môn & thực tế, giúp bạn nhận thức tiềm lực của mình, tự tin phát triển ý tưởng sáng tạo với những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Đến với ADS, các bạn sẽ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp qua các khóa học thiết kế của chúng tôi như:

1. Khóa học thiết kế đồ họa:

Nếu bạn có một tinh thần sáng tạo, một niềm đam mê làm việc cùng mọi người, bạn đã hội tụ những yếu tố để trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Khóa học này được thiết kế để truyền cảm hứng đến bạn. Chúng tôi sẽ trang bị những kiến thức cốt lõi nhất để trở thành nhà thiết kế đồ họa.

Khóa học này không chỉ dạy cho bạn về kỹ năng thiết kế đồ họa, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức… Đây là một nghề nghiệp hấp dẫn và cũng nhiều thử thách.

Tốt nghiệp khóa học bạn sẽ trở thành:

- Chuyên viên thiết kế đồ họa / thiết kế quảng cáo
- Chuyên viên ý tưởng & viết quảng cáo
- Chuyên viên vẽ minh họa & In ấn
- Chuyên viên thiết kế nhận diện thương hiệu công ty
- Chuyên viên thiết kế web, bao bì, ấn phẩm (thiết kế báo...), thiết kế logo

Chi tiết khóa học thiết kế đồ hoạ xem tại đây.

2. Khóa học thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng. Tác phẩm của bạn là không gian ba chiều, nên bạn cần trang bị các kiến thức về bố cục, phong cách thẩm mỹ, màu sắc & khả năng sáng tạo. Bạn sẽ đối diện với việc luôn đổi mới chính mình, luôn sống trong tư duy sáng tạo.

Đến với ADS bạn sẽ được học với những chuyên gia nội thất hàng đầu, kiến thức đào tạo chuyên sâu để trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trong ngành trang trí nội thất (thiết kế nội thất chung cư) & các lĩnh vực liên quan như kiến trúc, xây dựng (thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất nhà cho ngôi nhà đẹp) … với kiến thức chuyên ngành đa dạng và thực tiễn.

Tốt nghiệp khóa học bạn sẽ trở thành:
- Chuyên viên thiết kế nội thất (thiết kế nhà ở/văn phòng/khu thương mại /hội chợ…), thiết kế kiến trúc.
- Chuyên viên trang trí nhà cửa, Chuyên viên ý tưởng về nội thất kiến trúc, tư vấn thiết kế.

Nội dung khóa học thiết kế nội thất xem thêm tại đây.

3. Khóa học thiết kế thời trang

Ngày nay, nghề thiết kế thời trang đang được xem như một trong những nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì tính năng động, khả năng sáng tạo tối đa và cả ánh hào quang trong mắt công chúng của nghề. Không những vậy, người làm trong ngành thiết kế thời trang luôn có nhiều cơ hội tiếp cận những nghề nghiệp khác.

Tuy nhiên, để trở thành nhà thiết kế thời trang thì không đơn giản vì nghề thiết kế thời trang là một công việc vất vả đòi hỏi sự cần cù, sáng tạo và đam mê vô bờ bến. Thông thường, quá trình đào tạo này đòi hỏi học viên phải dành từ 3 đến 4 năm hoặc hơn để học tập và nghiên cứu. Vì vậy khóa “Chuyên viên Thiết Kế Thời Trang” với nội dung đào tạo chú trọng thực hành luôn đi đôi với lý thuyết, cùng phương pháo giảng dạy hiện đại của trường ADS ra đời.

Tốt nghiệp khóa học bạn sẽ trở thành:

- Chuyên viên, trợ lý thiết kế thời trang (thời trang công sở, thời trang Hàn Quốc, thời trang trẻ, thời trang nữ...)
- Stylish
- Chuyên viên minh họa, tư vấn thời trang
- Điều phối nhiếp ảnh thời trang
- Thiết kế mẫu vẽ
- Thiết kế rập
- Doanh nghiệp thời trang

Nội dung chi tiết khoá học thiết kế thời trang xem chi tiết tại đây.

Để tìm hiểu và đăng ký học thiết kế tại ADS vui lòng liên hệ:
Add: 143 đường Lý Chính Thăng, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3848 0874
Email: ads@adsvietnam.edu.vn
http://www.adsvietnam.edu.vn/
---------------------------------------------------------------
thiết kế sản phẩm | cách thiết kế | dạy thiết kế thời trang | mẫu thiết kế nhà | thiết kế phòng ngủ | thoi trang he | tu hoc thiet ke | vẽ thiết kế thời trang | thiết kế sản phẩm mới | thiết kế sản phẩm là gì | mẫu thiết kế thời trang | thoitrang | noi that dep | thiet ke nha dep