Để kỉ niệm ngày quốc khánh nước Việt nam dân chủ cộng hòa độc lập, hàng năm cứ đến ngày 2/9, nhân dân cả nước Việt Nam đều được nghỉ đón lễ. Cũng vào thời điểm này hàng năm mà các khu du lịch như : cửa lò nghệ an, hội an đà nẵng, sầm sơn thanh hóa,…nói chung và khu vực hạ long nói riêng sẽ đón một lượng khách lớn đến thăm quan. Các khách sạn phục vụ cho khu du lịch ngày càng mọc lên như nấm. Để đảm bảo phục vụ du khách ở mức tốt nhất thi đòi hỏi khách sạn phải dể ý đến quý khách từ những vật dụng được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của họ như : bàn chải đánh răng, lược,…và dao cạo râu.
Thông thường giá thị trường một chiếc dao cạo râu trung bình được bán với giá từ 5.000 – 10.000 vnđ. Tưởng trừng như đây là một số tiền nhỏ nếu như sản phẩm dao cạo râu giá rẻ này được sử dụng nhiều lần. Còn đối với du khách họ chỉ có thể sử dụng được một lần mỗi khi ghé qua khách sạn bạn. Hàng năm, cứ đến dịp lễ 2/9, các khách sạn dưới hạ long sẽ bận rộn đón tiếp từ 20-30 khách, vậy là bạn đã tốn một khoản tiền không hề nhỏ vào sản phẩm này. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, các khách sạn thường tìm mua dao cạo râu dùng 1 lần cho khách sạn. Không những chi phí chỉ bằng ½ giá thị trường mà chất lượng còn tương đồng như nhau.


Ngoài sản phẩm dao cạo râu khách sạn sử dụng một lần, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác như : bàn chải đánh răng khách sạn dùng 1 lần, lược dùng 1 lần, dầu gội, sữa tắm dùng 1 lần theo Lít hoặc tube,…


Hãy liên hệ ngay 098 178 5095 để nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.


Chân thành cám ơn


Blog : https://banchaikhachsangiare.blogspot.com/