Đánh giá xe Nissan Navara VL Premium R bản nâng cấp: Mạnh mẽ, thông minh và thực dụng

  • 49 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 815,000,000đ
  Số điện thoại: O9O48313 năm 8
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sự kiện ra mắt phiên bản Nissan Navara VL nâng cấp Premium R hoành tráng tại Aeon Mall của Nissan thành công rực rỡ. Các khách hàng đã có dịp tận mắt chiêm ngưỡng và đánh giá mẫu xe Nissan Navara VL thuộc dòng sản phẩm Premium R của Nissan.


  Với phiên bản nâng cấp này, Nissan một lần nữa cho thấy một bước tiến lớn trong phân khúc bán tải.

  Phiên bản Nissan Navara VL Premium R nâng cấp : Mạnh mẽ với cản trước hoàn toàn mới

  So với phiên bản Nissan Navara VL trước đây được khách hàng đánh giá là nhìn khá “ hiền “ nếu như đứng cạnh các đối thủ cạnh tranh thì với bộ cản trước được trang bị thêm, Nissan Navara VL premium R cho thấy sự lột xác khá mạnh về mặt hình ảnh. ‘ Khuôn mặt” đã dữ dằn hơn và đương nhiên, được sự đánh giá rất cao từ phía những khách hàng đang nghiên cứu mẫu bán tải này.

  Mặt khác, nâng cao hình ảnh nhận diện và tạo điểm nhấn cho sản phẩm mới của mình, Nissan Navara VL premium R được trang bị thêm bộ tem dán phía 2 bên hông của xe, tăng thẩm mỹ cũng như cái tiến lớn về mặt nhận diện hình ảnh cho bản nâng cấp Premium R.
  Phiên bản Nissan Navara VL Premium R : Thông minh với trang thiết bị đi kèm


  Với những ưu thế vốn có của mình trong hàng ngũ những ông lớn “ bán tải “, Nissan Navara VL Premium R lại một lần nữa cho thấy sự thực dụng của ông lớn Nissan khi trang bị thêm cho Nissan Navara VL 2017 màn hình cảm ứng đa ứng dụng : internet, blutooth, music… Điều này sẽ giải quyết phần lớn thiếu sót về màn hình giải trí của Nissan Navara VL phiên bản trước đây.
  Nissan Navara VL Premium R thực dụng hơn với : Camera giám sát hành trình


  Một trang thiết bị đáng được khen ngợi của Nissan dành cho Nissan Navara VL premium R đó là camera giám sát hành trinh. Điều này sẽ hỗ trợ tối đa tài xế khi mà quãng đường và hành trinh sẽ được ghi lại một cách hoàn hảo và đầy đủ.

  Có thể nói, với 4 yếu tố mang tính: hầm hố và thực dụng của Nissan khi trang bị trên xe Nissan Navara VL nâng cấp : Cản trước hầm hố, bộ tem hông đặc biệt, Camera giám sát hành trinh và màn hình giải trí đa phương diện, Nissan đã một lần nữa cho thấy sự quan tâm và lắng nghe tới nhu cầu của khách hàng Việt Nam .
  Phiên bản Nissan Navara VL Premium R này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong phân khúc xe bán tải phiên bản cao cấp nhất.

  nissan long biên
  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Cập nhập thông số kỹ thuật của nissan navara 2018 cho các cụ quan tâm ạ : D

  nissan long biên
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO