Toyota Fortuner 2015 sẽ có thiết kế độc quyền hơn và hầu hết các mẫu xe Toyota mới sẽ được bán ra đầu tiên tại Mỹ. Phiên bản này của Toyota sẽ được thiết kế lại với mô hình mới. Những người yêu thích Auto có thể thấy được những yếu tố được thiết kế lại trên nhiều khía cạnh như các thông số kỹ thuật, nội thất, ngoại thất, và các thay đổi khác so với sản phẩm tiền nhiệm của nó.


Toyota Fortuner 2015 mới mạnh mẽ

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner 2015. Như đã nói trên đây, cả ngoại thất và nội thất đều được thể hiện với những nét mới. Các mẫu thiết kế khác của Toyota năm 2015 đã không trở thành chủ đề bàn luận bởi không có nhiều sự thay đổi vì nó được thiết kế lại mô hình.

Thiết kế bên ngoài là rất khác với các phiên bản trước đó. Nếu bạn nhìn vào bên ngoài của chiếc xe, có một số gương được làm bằng chrome được thêm vào. Đây là kỳ vọng của những người yêu thích dòng xe Auto, dự kiến sẽ được tích hợp sẵn trong miếng da che mắt. Nhiều người cũng sẽ mong muốn rằng các thiết kế của phiên bản mới này sẽ có vật liệu nhẹ làm bằng thép.


Toyota Fortuner 2015 mới hấp dẫn hơn

Có một số thiết kế mới làm cho chiếc xe trông hấp dẫn hơn. Đó là lưới tản nhiệt, tấm chắn, đèn hậu, đèn pha và đèn sương mù. Những điều đó được dự kiến là sẽ làm cho Toyota Fortuner 2015 trông hấp dẫn hơn so với mẫu tiền nhiệm của nó. Đi vào trong xe, bạn sẽ thấy sàn xe đã có một sự thay đổi mới. Nó dường như được bao phủ bởi một tấm thảm màu đen, trong khi chỗ ngồi sẽ được bao phủ bằng da gồm hai màu: màu đỏ và màu đen.

Nội thất của Toyota Fortuner mới này được coi là rộng rãi bởi vì sẽ có đủ không gian cho người lái dễ dàng điều khiển và để chân một cách thoải mái. Bạn có thể cảm thấy không gian rộng rãi giữa các hàng đầu tiên và thứ hai của ghế.

Xét cho cùng thì dòng xe Toyota Fortuner 2015 là chiếc xe với thiết kế đẹp mắt và không kém phần sang trọng, động cơ mạnh mẽ rất phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong năm 2015 với một mức giá vừa phải.

Nguồn: Đánh giá dòng xe Toyota Fortuner 2015 mới và thông số kỹ thuật