CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC MẸ ĐẾN VỚI VY SHOP

http://www.facebook.com/vyshop.hatgionghoa
ĐỊA CHỈ SỐ 6, ĐỊNH CÔNG - ĐT: 098 407 1633


SHOP EM CÓ MỘT SẢN PHẨM MỚI XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU VỚI TẤT CẢ CÁC MẸ, ĐÓ LÀ CÂY DÂU TÂY ĐANG ĐỘ TUỔI TRƯỞNG THÀNH. GIÁ BÁN 65K/1 CÂY ĐANG CÓ HOA - 80K/1 CÂY ĐANG CÓ TRÁI NON CÁC MẸ NHÉ.
CÁCH CHĂM SÓC CŨNG KHÔNG QUÁ CẦU KỲ, CÁC MẸ CHỈ CẦN ĐẶT CÂY Ở NƠI CÓ ÁNH NẮNG NỬA NGÀY (SÁNG HOẶC CHIỀU ĐỀU OK), GIỮ ĐỦ ĐỘ ẨM CHO CÂY LÀ CÁC MẸ SẼ CÓ NHỮNG QUẢ DÂU TÂY DO TỰ TAY MÌNH TRỒNG, KHÔNG PHẢI LO LẮNG THUỐC BVE THỰC VẬT NHA. ĐẶC BIỆT, CÁC MẸ CÓ THỂ CÙNG CON YÊU THEO DÕI QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÂY VÀ TRÁI DÂU TÂY NỮA NHÉ.


Bạn rất thích trồng cây dâu tây? Bạn không có nhiều thời gian? Bạn muốn được theo dõi quá trình phát triển của quả dâu tây? Bạn muốn thưởng thức hương vị của những trái dâu tây ngon tuyệt? Bạn lo lắng liệu dâu tây bán ngoài hàng có đảm bảo an toàn?....
Vy Shop sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn. Thay vì phải chờ đợi 3-4 tháng từ khi gieo hạt đến lúc cây ra hoa, kết trái, các bạn có thể sở hữu ngay một cây dâu tây ở độ tuổi trưởng thành chỉ với 65k hoặc cây đã có trái non chỉ với 80k mà thôi.
Liên hệ: Vy Shop - Hạt giống hoa số 6 Định Công (gần bến xe Giáp bát)
Đt: 0984 071 633 (có Viber)
Shop nhận ship hàng trong nội thành Hn với giá cực ưu đãi dưới 3km - free ship, từ 3-8km - 20k, từ 8-12km- 30k. Các bạn ở xa có thể inbox cho mình để chọn cách chuyển hàng thuận tiện nhất.MÌNH KO ONLINE TRÊN DIỄN ĐÀN LIÊN TỤC, CÁC MẸ CÓ THẮC MẮC GÌ CÓ THỂ TRAO ĐỔI VỚI MÌNH TẠI ĐỊA CHỈ FB: http://facebook.com/vyshop.hatgionghoa
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ.