Chào các mẹ!

Thời buổi kinh tế khó khăn, ngoài công việc chính là làm việc văn phòng các mẹ nhà mình bây giờ luôn muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách mở các shop online. Nhưng kinh doanh thật khó khắn...... các mẹ luôn phải đau đầu với việc hàng tồn muốn thanh lý hết, quay vòng vốn để nhập hàng mới.
Hãy liên lạc với em Hợp tác hai bên cùng có lợi.​

Em có 1 cửa hàng ở Long biên, với lợi thế vỉa hè rộng, đông người, gần trường, gần chợ, gần bệnh viện nên việc kinh doanh khá thuận lợi. Giờ mình muốn mở rộng để đa dạng hóa sản phẩm nên muốn hợp tác cùng các mẹ để đôi bên cùng có lợi. Thứ nhất là e muốn kiếm thêm thu nhập đồng thời giúp các mẹ bán hàng online ko phải đau đầu với hàng tồn nữa
Cửa hàng em chuyên kinh doanh: Trà thảo mộc, mỹ phẩm thiên nhiên

Mặt hàng em muốn hợp tác: đồ trẻ em ( cũ mới đều được nha ), đồ handmade độc đáo sáng tạo ( gần trường học mà )..............
Liên hệ với em theo số - 0966 446 329
Web: Vườn Hải Đăng


Fac có lượng fan hùng hậu: https://business.facebook.com/VUONCA...&ref=bookmarks

Fac mới nhưng phản hồi rất tốt ạ: https://www.facebook.com/Shop-HA%CC%...9089493518302/

Hình thức ký gửi cho các mẹ biết cụ thể hơn ạ:
1. Hình thức ký gửi: Các mẹ gửi hàng ký gửi kèm theo list sp và giá sản phẩm muốn thu về (Đương nhiên giá phải cực kỳ hợp lý, các mẹ chú ý là càng muốn thanh lý nhanh thì giá phải càng rẻ). Hai bên sẽ cùng nhau ký kết một giấy giao nhận hàng, ở giấy này đã ghi đủ các quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên + kèm CMND photo của em.
2. Hình thức thanh toán: Thứ 2 hàng tuần em sẽ tổng kết hàng đã bán được của các mẹ và sẽ thông báo số lượng hàng đã bán được cho các mẹ biết + thanh toán luôn tiền hàng trong tuần đó.
Note: Các mẹ thấy hiệu quả thì hợp tác lâu dài, còn không thấy hiệu quả thì có thể đến lấy hàng về bất cứ khi nào.

Đối với các mẹ bán hàng online mà không có địa điểm để khách xem hàng thì có thể gửi hàng ở cửa hàng em và vẫn tiếp tục rao bán trên diễn đàn, em bán giá các mẹ bán và hưởng triết khấu (mức triết khấ pm cụ thể nha[IMG]file:///C:\Users\admin\AppData\Local\Temp\msohtml1\03\clip _image001.gif[/IMG]).