Sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, sàn đá hiện đang được sử dụng rất nhiều ở các công trình lớn nhỏ tại TPHCM cũng như trên cả nước. Bên cạnh đó cũng như các loại sàn khác, sau một thời gian dài sử dụng sàn đá cũng sẽ xuất hiện các tình trạng như sàn bị ố màu, xỉn màu, mờ đục, trầy xước,…và cần phải đánh bóng để làm mới lại sàn. Tuy nhiên công việc đánh bóng sàn thường đòi hỏi tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như cần người tiến hành phải có hiểu biết, kinh nghiệm. Xuất phát từ thực tế trên, công ty Mài Bóng Sàn đã triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu đang có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.Công ty Mài Bóng Sàn cung cấp dịch vụ nhận đánh bóng sàn đá tại TPHCM

Hiện nay, khá nhiều các công trình kiến trúc lớn như trường học, bệnh viện, cao ốc đang sử dụng sàn đá để cung cấp thêm ánh sáng, tạo sự sang trọng và quý phái cho không gian xung quanh. Điều này đem lại vẻ đẹp và sự tiện ích khi làm vệ sinh nhưng đồng thời cũng gây ra rất nhiều khó khăn mỗi khi sàn đá bị xỉn màu, ố vàng, trầy xước,.... Những lúc như vậy, chủ công trình thường tìm đến các cơ sở nhận đánh bóng sàn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, ý định sử dụng dịch vụ nhận đánh bóng sàn đá ở TPHCM thì hãy liên hệ với công ty Mài Bóng Sàn chúng tôi để được tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.
Đã hoạt động một thời gian dài trong lĩnh vực đánh bóng sàn, công ty Mài Bóng Sàn luôn tự hào khi nhận được sự quan tâm cũng như niềm tin của các khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, công ty Mài Bóng Sàn đã tổ chức một đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có kỹ thuật và tay nghề tốt đồng thời đầu tư thêm các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu của các khách hàng, công ty Mài Bóng Sàn còn nhận:
- Đánh bóng và vệ sinh sàn đá Granite (đá hoa cương)
- Đánh bóng và vệ sinh sàn đá Marble (đá cẩm thạch)
- Đánh bóng và vệ sinh sàn đá tự nhiên
- Đánh bóng và vệ sinh cầu thang bằng đá
- Đánh bóng và vệ sinh tương đá, vách đá, bàn đá và các loại dụng cụ, nội thất làm từ đá khácMài Bóng Sàn cung cấp dịch vụ đánh bóng mặt sàn đá theo quy trình chuyên nghiệp
Để tạo được niềm tin, làm hài lòng các khách hàng cũng như giúp mọi người tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức khi đến với Mài Bóng Sàn, công ty chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng mặt sàn đá chuyên nghiệp, uy tín theo quy trình khoa học như sau:
- Tiếp nhận đơn đặt hàng và thông tin do khách hàng gửi đến
- Cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn phương án thi công và báo giá
- Lập hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý với phương án thi công và hẹn ngày tiến hành
- Thi công đánh bóng sàn theo đúng với thời gian đã hẹn trước
- Nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giai đoạn bảo trì, bảo dưỡng
Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại TPHCM, các bạn có thể liên hệ với công ty Mài Bóng Sàn theo số điện thoại Hotline: 0906 085 039. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin và bảng báo giá cũng như tiếp nhận đơn đặt hàng mọi lúc mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!