Sở hữu những ưu điểm như: có độ bền, độ cứng cực cao, tuổi thọ kéo dài, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng,… các loại sàn bê tông hiện đang rất được ưa thích sử dụng ở nhiều nơi, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên tương tự như các loại sàn khác, sau một thời gian dài sử dụng sàn bê tông cũng sẽ gặp phải các vấn đề như trầy xước, xỉn màu, ố màu,… và cần được đánh bóng làm mới. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Mài Bóng Sàn đã triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông giá rẻ ở tại TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận khác.Đánh bóng mặt sàn bê tông giá rẻ ở tại TPHCM - Công ty Mài Bóng Sàn
Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực mài bóng sàn đá, sàn bê tông, công ty Mài Bóng Sàn đã hiểu được phần nào nhu cầu, mong muốn của các khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông giá rẻ ở tại TPHCM và tại các khu vực tỉnh thành lân cận với các hạng mục sau:
- Mài bằng mặt sàn bê tông
- Đánh bóng sàn bê tông
- Phủ bóng sàn bê tông
- Phủ màu sàn bê tôngQuy trình dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông giá rẻ
Để đem lại sự thoải mái, thuận tiện đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức, công ty Mài Bóng Sàn triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông giá rẻ theo quy trình khoa học và chuyên nghiệp như sau:
- Tiếp nhận đơn đặt hàng và thông tin của khách hàng
- Cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tình hình, tư vấn phương án và giá thành
- Lập hợp đồng và hẹn lịch thi công
- Tiến hành đánh bóng sàn theo thời gian đã hẹn trước
- Thu phí dịch vụ, bàn giao công trình và chuyển sang giai đoạn bảo hành
Nếu đang có nhu cầu cần tìm đơn vị nhận đánh bóng mặt sàn bê tông giá rẻ ở tại TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận khác, bạn vui lòng liên hệ với công ty R&A theo số điện thoại Hotline: 0977 814 239 để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết dịch vụ. Xin cảm ơn!