Thay đổi phong cách thời trang với áo giáp môtô cho mùa đông này. Một chiếc đồ bảo hộ moto không những có tác dụng giữ ấm cơ thể các bạn như những chiếc áo khoác khác, mà nó còn thể hiện được sự mới lại và phong cách mạnh mẽ hơn, cho bạn một mùa đông đầy thú vị.

Là sản phẩm cao cấp, Áo Giáp Ducati 02 sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn.

Các bạn cùng chúng tôi khám phá một vài nét về chiếc áo giáp bảo hộ này nhé .
Bảo hộ môtô Ducati 02 có mẫu mã hiện đại, theo kịp với xu hướng thời trang ngày nay. Về chất liệu, áo bảo hộ môtô này được kết hợp từ nhiều lớp vài khác nhau với chất liệu khác nhau nhằm tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc áo. Với lớp vải ngoài được chọn từ loại vải cao cấp, có độ bền cao đêm lại sự chắc chắn, khó bị bào mòn khi sử dụng. Lớp vải bên trong mềm mịn, tạo cảm giác êm ái và đặc biệt có chức năng giữ nhiệt bảo vệ cơ thể trước cái lạnh của ngày đông. Bên ngoài áo giáp đi moto này còn được thiết kế nhiều túi áo, vừa tạo thêm nét sang trọng cho chiếc áo giáp môtô vừa tiện dụng cho các bạn đựng đồ dùng cá nhân. Thêm nữa, chiếc áo bảo hộ này được gắn thêm dải vải phát quang giúp bạn an toàn hơn khi lái xe đêm và đồng thời cũng khiến bạn trông nổi bật hơn. Với thương hiệu Ducati được in rõ ràng trên chiếc ao giap moto càng gây thêm sự thích thú hơn cho khách hàng khi lựa chọn chiếc áo. Ngoài ra, áo giáp Ducati này còn có các đai gài chắc chắn được trang bị ở cổ tay và hông, giúp cho chiếc áo giáp môtô trở nên gọn gàng không vướng víu khi đi lại.
Mua Áo Giáp Áo giáp Ducati 02 ở đâu?

Để mua sắm được chiếc áo giáp môtô chất lượng mà giá cả lại phải chăng, các bạn hãy đến ngay cửa hàng của công ty TNHH THỂ THAO 2000. Công ty TNHH THỂ THAO 2000 là nơi giới thiệu đồ bảo hộ cao cấp, chính hãng mà giá cả lại rẻ nhất TP.HCM. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được lợi ích hơn khi mua sắm. Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn giữ liên hệ và bảo hành chu đáo mọi đồ bảo hộ đi môtô mà quý khách hàng mua tại cửa hàng của công ty.

Và để dễ dàng hơn khi mua sắm quý khách hàng có thể truy cập vào website: baohomoto.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 08.66.828.929 - 08.66.828.292 - 0937.903.037 để sở hữu những chiếc áo giáp yêu thích.