Đăng ký tham dự chương trình Cashflow Workshop_chơi game đầu tư và quản lý tài chính, chia sẻ về kênh đầu tư Bạc

  • 96 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [[/Em chào các anh chị, em làm bên công ty Cổ phần Babylons (công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học về đầu tư, tài chính với sự tham gia của các diễn giả là các doanh nhân thành công ở nước ngoài) sắp tới bên công ty em có tổ chức chương trình Cashflow Workshop, trong chương trình các anh chị được tham gia chơi game Cashflow 101 và gặp gỡ các doanh nhân, được lắng nghe, chia sẻ về kênh đầu tư mới: Đầu tư bạc.
  Từ trước tới nay thì mọi người đều nhiều đến đầu tư vàng, BĐS, ngoại tệ mà ít biết đến kênh đầu tư bạc, đến với chương trình mọi người sẽ biết rõ hơn về kênh đầu mới này. Phí tham dự chương trình là 50.000 đồng, chương trình diễn ra vào 14h30 đến 17h ngày 3/11/2012, tại 266 Đội Cấn.
  Anh chị nào quan tâm có thể cmt tại topic này hoặc nt vào sđt 01698042995 em sẽ gọi lại cho anh chị bằng số máy công ty để các anh chị yên tâm hoặc anh chị nào quan tâm có thể để lại địa chỉ mail, em sẽ gửi thông tin về chương trình vào mail cho anh chị.
  Em gửi anh chị thông tin cụ thể của chương trình:  Game Cashflow 101 là một trò chơi - công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki – Tác giả bộ sách nổi tiếng Richdad Poordad – Cha giàu cha nghèo, dạy con làm giàu. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc với rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp người chơi hiểu và luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân & doanh nghiệp, áp dụng kiến thức từ game ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.

  Cashflow là chương trình thường niên của CLB CashFlow và Cty CP Babylons nhằm mục đích giúp anh chị đón nhận và trải nghiệm các cơ hội đầu tư, nâng cao kiến thức trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp. CASHFLOW WORKSHOP đã được tổ chức trong suốt 3 năm qua đã đem lại cho các anh chị giam gia nhiều kiến thức và các thông tin về đầu tư với mong muốn giúp các anh chị đạt nhanh tới tự do tài chính. Đến với chương trình ngoài chơi, học và trải nghiệm từ game để chiến thắng trò chơi đồng tiền anh chị còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các doanh nhân thành công, nhà đầu tư giàu có với các chủ đề khác nhau liên quan đến đầu tư, tài chính....  HÃY BIẾN TIÊU SẢN THÀNH TÀI SẢN


  Nếu anh chị thực sự muốn trở thành nhà đầu tư thực thụ, tìm hiểu phương pháp tạo nguồn thu nhập thụ động và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống hiện tại thì đây là chương trình anh chị phải tham dự.

  Đặc biệt trong tuần này ngoài chơi game Cashflow anh chị còn có cơ hội lắng nghe và chia sẻ về 1 kênh đầu tư mới: Đầu tư bạc

  Trong chương trình, anh chị sẽ khám phá:

  + Cách quản lý đồng tiền và nhìn nhận CƠ HỘI đầu tư qua Cashflow Game.
  + Áp dụng game vào cuộc sống và biến tiêu sản thành tài sản.
  + Đầu tư bạc và tính phù hợp của đầu tư bạc trong mỗi cá nhân
  + Tiết kiệm bạc an toàn cho tài sản của bạn
  + Mô hình giá của bạc
  + Các hình thức đầu tư bạc


  Thời gian: 14h30 - 17h00 ngày 03 tháng 11 năm 2012
  Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Hà Nội  PHÍ THAM DỰ: 50.000 ĐỒNG
  HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

  01698042995

  ĐỂ CẦM CHẮC TRONG TAY TẤM VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY  Vì sự thành công của anh chị,

  BABYLONS JSC.,

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chule; 30/10/2012 vào lúc 08:51 AM.
  iframe: approve:
  • 96 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Anh/chị nào quan tâm đến chương trình có thể để lại địa chỉ mail, em sẽ gửi thông tin cụ thể qua mail ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO