Đăng ký lắp mạng cáp quang CMC tại Hà Nội

- Internet CMC sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).
- Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của dịch vụ mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.
- Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Với công nghệ cao và giá cước cạnh tranh sẽ giúp giảm chi phí cho mọi gia đình.Lắp đặt rất nhanh chóng vì sử dụng sẵn hạ tầng của Truyền hình cáp Việt Nam - VTVcab. (chỉ cần làm hợp đồng trước rồi sẽ xuất thiết bị cho kỹ thuật qua lắp cho khách hàng)


Thủ tục đăng ký lắp mạng CMC cực đơn giản chỉ cần chứng minh thư photo với cá nhân hoặc giấy đăng ký kinh doanh với doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Quyết 0932 246 575