Đăng Ký Email Công Ty Miễn Phí

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000đ
  Số điện thoại: O9O9 O4 64 74
  Tình Trạng: Còn hàng


  Bạn có nhu cầu tạo email cho doanh nghiệp nhưng: Bạn không biết đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín? Bạn lo lắng về khả năng bảo mật, tốc độ đường truyền và những vấn đề kiểm soát thông tin được cung cấp?

  Nếu bạn đang gặp những vấn đề đó, hãy liên hệ ngay với VSMail. Được đánh giá là một những đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp toàn diện nhất, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành và kiểm soát hệ thống.

  VSMail là một dịch vụ email chuyên nghiệp, mang đến một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận và giao dịch với khách hàng trực tuyến.Lựa chọn VSMail, bạn có thể dễ dàng triển khai được một hệ thống quản lý tập trung theo tên miền riêng cùng nhiều tính năng ưu việt, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng đồng thời tạo nên sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng.

  Việc xây dựng hệ thống trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và công nghệ ảo hóa làm tăng tính ổn định và an toàn. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng các thông tin dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật một cách tối ưu nhất.

  Nếu bạn còn lo lắng, tại sao bạn không tự mình trải nghiệm và quyết định. Hiện nay, VSMail đang triển khai chương trình
  ĐĂNG KÝ EMAIL DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY.
  Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng mà email doanh nghiệp mang lại. Bạn sẽ nhận thấy những lợi thế vượt bậc trong dịch vụ chúng tôi cung cấp, điển hình như:

  • Khả năng tương thích cao, có thể động bộ với các thiết bị di động.
  • Dung lượng cực lớn.
  • Chống spam và virus hiệu quả.
  • Quản lý thông tin nội bộ một cách đơn giản.
  • Hỗ trợ các tiện ích như: kiểm tra email trên trình duyệt web, tìm kiếm thông tin trong email nhanh chóng, tự động trả lời, chuyển tiếp email, gửi email theo nhóm, đặt lịch làm việc – lịch hẹn cho các nhóm riêng biệt.


  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy đăng ký ngay Chương Trình Đăng Ký Dùng Thử Email Miễn Phí 15 Ngày Tại VSMail. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà dịch vụ mang lại, giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo nên những kết quả kinh doanh đáng mong đợi nhất.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  VĂN PHÒNG: CÔNG TY TNHH TMĐT GIẢI PHÁP VIỆT – VIET SOLUTION

  Địa chỉ: A75/6F/14 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  - Kinh doanh: (08) 6297 2066 – 0903 686 095
  - Kỹ thuật: (08) 3601 9277 – 0909 04 64 74


  Chỉnh sửa lần cuối bởi giahannguyen1986; 29/06/2015 vào lúc 07:36 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO