Bạn đam mê Guitar và đang có ý định chọn mua một chiếc đàn Guitar tốt nhưng bạn chưa thể phân biệt đâu là Đàn Guitar Acoustic và đâu là Đàn Guitar Classic? Hãy tham khảo một số thông tin sau của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình chọn mua và chơi nhạc.


1. Đàn Guitar Acoustic
- Đàn có âm thanh rất khác so với guitar classic nên phù hợp với dòng nhạc Pop và Rock, ngoài ra cũng là nhạc cụ lý tưởng của những người đệm hát cho những dòng nhạc mạnh. Bạn nên chọn guitar acoustic nếu: Bạn yêu âm nhạc và thích ca hát. Bạn chơi đàn để tự đàn tự hát những bài mình yêu thích. Bạn thích đàn những bài hát mình thích cho người khác hát. Bạn là người cởi mở và thích giao lưu với mọi người.


2. Đàn Guitar Classic
- Phù hợp với dòng nhạc Tây Ban Nha, Folk, Jazz, độc tấu, hòa tấu. Bạn nên chọn guitar classic nếu: Bạn yêu âm nhạc và thích chơi lại giai điệu của toàn bộ bài nhạc. Mặc dù yêu âm nhạc nhưng bạn lại khá tự ti về giọng hát của mình, hoặc bạn không thích hát. Bạn là người khá trầm tính và sống nội tâm, thích một mình một cõi và thả hồn vào âm nhạc.


Nhìn chung:
+ Khi phân biệt đàn guitar Acoustic và Classic, thì trước tiên, bạn hãy nhìn tới dây đàn, sau đó xem kỹ phần đầu cần đàn xem là khóa đàn nằm ngang và to hay là trục sắt nằm thẳng đứng.
+ Hoặc có thể xem tiếp ngựa đàn xem cách lồng dây.
+ Ngoài ra để chắc chắn hơn, xem tiếp độ rộng của cần đàn: Tuy nhiên giải pháp này cũng không chính xác lắm vì nhiều cây đàn Acoustic mặc dù dùng dây sắt nhưng cần đàn vẫn rất rộng.

>> Xem thêm đàn guitar giá rẻ

Thông Tin Liên Hệ

NHÀ SẢN XUẤN ĐÀN QUEEN'S GUITAR
Địa chỉ: 100 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TPHCM
Điện thoại: 0909.249.692
Email: info@queensguitar.vn