Shop Hoàng Trí chuyên dán decal crom xe may với decal crom có độ dày gấp 3 lần decal thường, giá lại không quá cao, màu sắc của decal crom cũng đẹp và nổi bật hơn. Một số tính năng của decal crom như :


- Không phai màu do thời thiết


- Độ dày cao nên chịu được kéo mạnh hay va quẹt mạnh vẫn chịu được mà không làm màu sắc thay đổi.


- Độ sáng bóng của decal crom cực sáng chói trên ánh sáng hay đêm.


Các mẫu màu của decal crom tại Hoàng Trí decal rất đa dạng và phong phú, các loại decal nhập nên đem lại màu sắc tốt hơn decal nhái. Shop vừa dán cho chiếc Honda Spacy decal crom màu xanh lục trùm lên màu xe đỏ zin của xe đã phai màu và cũ kĩ, lớp decal crom làm cho xe trông mới mẻ và đầy sức sống, khi dán decal xong, nhân viên shop sẽ phủ thêm một lớp keo chống trầy.


Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng chiếc Spacy sau khi dán decal cromSpace dán decal crom xanh lụcMàu sắc nổi bật và sành điệu


Hoàng Trí địa chỉ trang trí xe máy bằng decal crom uy tín và chất lượng tại TPHCM, mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 0909 50 30 25 – 0909 60 30 25 hoặc đến trực tiếp cửa hàng.


Ngoài ra, Hoàng Trí là shop chuyên dan keo xe máy chống trầy xước với keo dán loại nhập chống bay màu sơn zin xe, bảo hành 12 tháng. Quý khách hàng có thể vào trực tiếp địa chỉ website shop để tham khảo bảng giá dán keo xe từng loại xe : inoxxe.vn


Hoàng Trí Racing shop


Địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM


Chi nhánh 2 : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM


Chi nhánh 3 : 171 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM


Fanpage : facebook.com/inoxxehoangtri


Giao hàng trên toàn quốc