Đảm bảo an toàn bằng thiết bị giám sát hành trình ô tô VT06

  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O888965965
  Địa chỉ: VT16-LK 16 - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khi thời hạn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải 7 – 10 tấn sắp đến gần thì việc chọn được thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn và đầy đủ tính năng để quản lý, giám sát phương tiện là cực kỳ quan trọng. Hãy xem những lý do khiến cho VT06 trở thành hộp đen đáng mua nhất cho mọi loại ô tô.


  1. Chíp định vị GPS nhập khẩu từ Thụy Sỹ

  Chất lượng định vị và giám sát hành trình của VT06 không phải bàn cãi với chíp định vị GPS MAX 7Q Ublock được nhập khẩu chính hãng tại Thụy Sỹ đã được Bộ Giao thông chứng nhận. Khả năng định vị của VT06 vì thế cực kỳ ưu việt với độ chính xác, nhanh chóng khi bắt tín hiệu.

  1. Dây chuyền sản xuất trong nước đảm bảo

  Được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy của Viview đặt tại Việt Nam với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, thiết bị giám sát hành trình VT06 sẽ đảm bảo cho các chủ doanh nghiệp một sản phẩm Made in Vietnam có giá trị. Sản xuất trong nước cũng là một đảm bảo để thiết bị có khả năng đáp ứng nhanh chóng những thay đổi trong quy định về giám sát hành trình của Nhà nước.

  1. Tích hợp tính năng giám sát quản lý cho doanh nghiệp

  Bất kỳ doanh nghiệp lắp thiết bị giám sát hành trình ngoài tuân thủ luật định còn cần có được ích lợi cho doanh nghiệp. Khả năng kiểm soát nhiên liệu của VT06 sẽ đảm bảo các doanh nghiệp vận tải tiết kiệm chi phí, kiểm soát lái xe và tạo được lợi thế cạnh tranh lâu dài.

  1. Dịch vụ khách hàng thân thiện:

  Mua thiết bị giám sát hành trình VT06 khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ khách hàng tận tình của chúng tôi. Đặc biệt là chính sách đổi trả 7 ngày đối với thiết bị gặp lỗi giúp khách hàng yên tâm trong lựa chọn sản phẩm. Thời gian bảo hành 12 tháng và hỗ trợ khách hàng 24/7 của các kỹ sư chuyên về giám sát hành trình.

  1. Hậu mãi chu đáo

  Thiết bị giám sát hành trình VT06 là sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng trong thời gian lâu dài vì thế mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được gói hậu mãi chu đáo như các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng cũ, quà tặng sinh nhật khách hàng và dịch vụ hỏi đáp chất lượng sản phẩm.
  Nguồn: Review thiết bị giám sát hành trình VT06
  Mua ngay, vui lòng liên hệ:
  Shopanninh/Viview – 043.2222.616/ 0888.965.965
  Email: tamdm.viview@gmail.com
  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bắt đầu từ 1/7/2016, tất cả xe tải từ 7 - 10 tấn đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Chính phủ.
  Chỉ hơn 1 tháng nữa là đến hạn lắp nên lựa chọn 1 sản phẩm giám sát hành trình như VT06 là cần thiết.
  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO