Đất sét tẩy bụi sơn 3M 38070
Đất sét tẩy bụi sơn 3M 38070 là sản phẩm chuyên dùng để tẩy các loại bụi như bụi sơn, bụi mài, bụi khí thải… dính trên bề mặt sơn, kính và crôm một cách an tòan và hiệu quả.

Loại hóa chất chăm sóc xe oto này có thể dễ dàng loại bỏ bụi nhỏ mịn, cách duy nhất để làm sạch hoàn toàn sơn ô tô, giữ lấy các hạt bụi không mong muốn khi nó lướt qua lớp sơn.

Đất sét tẩy bụi sơn 3M 38070
THÔNG TIN SẢN PHẨM


  • Mã sản phẩm: 38070
  • Hãng sản xuất: 3M – MỹƯU ĐIỂM

+ Loại đất sét này sẽ ngăn ngừa quá trình oxy hóa sơn và giữ cho lớp sơn nhìn đẹp như mới.

+ Đất sét tẩy bụi sơn ô tô 3M 38070 có thể hoạt động trên thủy tinh và chrome. Sử dụng chất bôi trơn dựa trên nước để tạo ra một bề mặt bóng mượt.

+ Có thể dễ dàng loại bỏ bụi nhỏ mịn, cách duy nhất để làm sạch hoàn toàn sơn ô tô.

+ Đất sét tẩy bụi sơn ô tô 3M 38070 đặc biệt khối lượng nhựa đồng nhất làm sạch sơn là một phương tiện không thể thiếu để loại bỏ vết bẩn khó khăn loại bỏ, chẳng hạn như: Đốm nhựa, vết bẩn, dư lượng từ các sơn công thức khi phun, bụi công nghiệp, các cuộc tấn gỉ, dư lượng côn trùng, rất khó để loại bỏ bụi bẩn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Kiểm tra bụi sơn, bụi khí thải trên bề mặt kính, sơn, crôm.

+ Rửa sạch bề mặt bị dính bụi sơn, bụi khí thải bằng nước sạch và xà bông chuyên dùng 3M Car Wash Soap.

+ Sử dụng đầt sét tẩy bụi sơn để mài phá bụi sơn và bụi khí thải trong quá trình rửa xe bằng xà bông.

+ Rửa sạch lại bề mặt bằng nước sạch.
Thông tin về tập đoàn 3M

– Là một trong những tập đoàn hàng đầu về kỹ thuật công nghệ. 3M Được biết đến như một công ty dẫn đầu về nghiên cứu và sáng tạo, phát triển công nghệ mới. Tầm hoạt động tổ chức hơn 70 nước với 80,000 nhân viên, nhân công trên toàn thế giới. Doanh thu toàn cầu của tập đoàn 3M đạt trên $31 tỉ đo năm 2015. 3M có khả năng cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiết kiệm, an toàn với hơn 70,000 sản phẩm được bán trên toàn thế giới.

Được thành lập năm 1994, Công ty 3M Việt Nam là một công ty con trực thuộc Tập đoàn 3M. Trụ sở chính đặt tại TP.HCM và chi nhánh ở Hà Nội. Ở Việt Nam, công ty hoạt động kinh doanh trên 5 lĩnh vực chính gồm: Nhóm ngành hàng Điện tử và Năng lượng; Nhóm ngành hàng Gia dụng & Văn phòng phẩm. Nhóm ngành hàng Công nghiệp & Giao thông Nhóm ngành hàng; Chăm sóc sức khỏe và Nhóm ngành hàng An toàn – An ninh & Đồ họa – Hiển thị.

TAHICO CAM KẾT


  • Cam kết 100% hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.
  • Chính sách giá cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Chế độ bảo hành trách nhiệm và tận tâm.


  • Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0916 857 486 Ms. Yến

CÔNG TY CPTMDV TAHICO

ĐC: Lô C, C40, Chung Cư Khang Gia, Đường 45, Phường 14, Gò Vấp, Tp. HCM
#tahicovn #datsettaybuison #3m #38070