Đại lý thiết bị định vị gps ô tô tại Quảng Nam

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,400,000đ
  Số điện thoại: O3399 tám 91 tám 6
  Địa chỉ: 300
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhu cầu lắp thiết bị định vị gps cho ô tô tại Quảng Nam tăng cao trong nửa cuối năm 2018, đặc biệt đối với các dòng xe tải nhỏ.

  Là tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam, kinh tế, xã hội Quảng Nam những năm gần đây phát triển khá nhanh. Tỉnh có địa lý vô cùng thuận lợi, kết nối với nhiều địa phương khác, đồng thời có điểm nhấn phát triển là 2 di sản văn hóa thế giới (Khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Đô thị cổ Hội An). Quảng Nam cũng có khu dự trữ sinh quyển thế giới Đảo Cù Lao Chàm với những vẻ đẹp hoang sơ, nhiều loại sản vật quý hiếm. Đặc biệt, Quảng Nam có khu kinh tế mở Chu Lai - khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Với 125 km bờ biển cát trắng, Quảng Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.


  Về lĩnh vực giao thông vận tải, bắt đầu từ năm 2009, để thay thế xe công nông, nhiều cá nhân, đơn vị ở Quảng Nam đồng loạt trang bị các xe kinh doanh vận tải cỡ nhỏ. Đồng thời, để phục vụ ngành du lịch, tỉnh cũng phát triển loại hình xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng. Để quản lý các loại phương tiện này, tỉnh tăng cường vận động chủ xe, chủ doanh nghiệp lắp gps. Do đó, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thiết bị định vị gps tại Quảng Nam luôn ở mức rất cao, có nhiều thời điểm cung không đáp ứng đủ cầu.

  Lưu ý khi lắp thiết bị định vị gps cho ô tô tại Quảng Nam

  Hầu hết các dòng xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách ở Quảng Nam như liệt kê ở trên đều nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị định vị gps. Việc lắp đặt này nhằm đảm bảo cho cơ quan chức năng (TCĐB, Sở GTVT) quản lý đồng bộ về phương tiện và người lái, đồng thời doanh nghiệp cũng chủ động quản lý việc kinh doanh vận tải. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, người dùng cần lưu ý:

  - Chọn thiết bị hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Đây là điều kiện cần thiết nếu các phương tiện nằm trong diện bắt buộc gắn gps.
  - Chọn các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.
  - Lưu tâm đến chi phí thuê bao hằng năm
  - Thống nhất kỹ về chính sách vận chuyển, lắp đặt, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng
  - Kiểm tra kỹ phần mềm sử dụng và ứng dụng trên điện thoại có thân thiện, dễ sử dụng hay không.

  Sau khi lựa chọn sản phẩm và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng, bạn nên giám sát việc lắp đặt của đơn vị cung cấp. Các đầu dây cần được đấu nối đúng theo hướng dẫn sử dụng trên thân hộp, đồng thời các angten đi kèm thiết bị cũng được cố định ở những điểm dễ tiếp sóng, đảm bảo dữ liệu được ghi nhận và truyền liên tục.

  Nên chọn thiết bị định vị gps ô tô của hãng nào ở Quảng Nam?

  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị định vị ô tô của hãng nào ở tỉnh Quảng Nam thì Eposi là câu trả lời cho bạn. Công ty CP Thương mại Eposi là một trong những doanh nghiệp Việt đầu tiên tiên phong nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng gps cho ô tô, tàu hỏa, tàu thủy. Ngoài các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án lớn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Đường sắt Việt Nam.

  Tại Quảng Nam, Eposi hiện có đại lý phân phối chính thức tại địa chỉ:

  Đại lý Nguyễn Hồng Sơn
  Thôn Ngọc Tú- xã Tam Dân-huyện Phú Ninh-Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại: 0905405288/0339989241

  Khi lựa chọn sản phẩm thiết bị định vị ô tô Eposi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  - Eposi cam đoan hàng chính hãng 100%
  - Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
  - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 1 năm đầu
  - Bảo trì trọn đời thiết bị
  - Thiết bị được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, phù hợp đăng kiểm, gắn phù hiệu
  - Eposi hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến gps trong quá trình đăng kiểm
  - Eposi miễn mọi phí tư vấn về sản phẩm, dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm
  - Eposi hỗ trợ tối ưu về giá với khách hàng thân thiết, khách hàng chuyển đổi, khách hàng lắp số lượng lớn.

  Các sản phẩm gps của Eposi (GH11, GH12, GH15, GH16, GH18) thích hợp cho nhiều dòng xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách. Đồng thời, thiết bị này còn có thể lắp đặt trên tàu thủy.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị gps tại Quảng Nam vui lòng liên hệ hotline 0905405288/0339989241 để được tư vấn miễn phí 24/7.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hamaianh2014; 24/10/2018 vào lúc 02:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO