Người ta thường nói rằng "Phi thương bất phú"
Câu nói rằng quả không sai. Muốn có tiền thì phải làm, phải lăn xả. Cách làm giàu mà có thể nói là hiệu quả đó là kinh doanh. Chúng ta có nhiều cách để kinh doanh, từ việc mở cửa hàng nho nhỏ cho đến việc dựng nên một công ty, doanh nghiệp. Bạn có bao giờ thấy ai bán hàng mà ngồi im thin thít chưa nhỉ? Nếu có vậy thì Ế là cái chắc! Buôn bán là phải rao, phải giới thiệu, và với mô hình kinh doanh qui mô lớn, người ta gọi hình thức đó là marketing, nghĩa là tiếp thị. Nhưng hằng ngày, chúng ta thường không để ý tới tivi, báo đài,.. mà thay vào đó là "all in one", lướt web mọi lúc mọi nơi. Tại sao lại không thực hiện chiến dịch Marketing theo phong cách "all in one" nhỉ?
Digital Marketing là xu hướng tiếp thị hiện đại, được áp dụng mạnh mẽ ở các doanh nghiệp tiên phong và đã gặt hái được nhiều thành công. Chiến lược bao gồm nhiều dạng: SEO, Google AdWords, Facebook,... Quảng cáo Google AdWords là điều bạn không nên bỏ lỡ trong việc thực hiện tiếp thị số. Bạn đã biết quảng cáo Adwords là gì chưa?
Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo từ khóa, được thực hiện thông qua công cụ tìm kiếm của Google. Dịch vụ này được tính phí khi có một người nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Quảng cáo Adwords sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách trực quan mỗi khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ qua công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chưa từng thực hiện quảng cáo Google Adwords, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của đại lý quảng cáo Google bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo Adwords và họ có cách quảng cáo Adwords giá rẻ giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo. Nếu bạn đang muốn tăng doanh thu của mình thì hãy đến với đại lý Adwords để được sự hướng dẫn cụ thể.
Nguồn: googlepartners.vn