Đại lý cung cấp hóa chất thí nghiệm Scharlau, Merck, Sigma, Himedia

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O8399145O3
  Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn chuyên kinh doanh các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm, nghiên cứu và cả trong lĩnh vực sản xuất với chất lượng cao được cung cấp bởi các hãng hàng đầu trên thế giới. Nguồn hàng của Trung Sơn phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với 3 ngành chủ lực là: hóa chất phân tích, hóa chất môi trường và dụng cụ phòng thí nghiệm. Hiện nay Trung Sơn đang là đại lý phân phối chính thức của các hãng hóa chất sau:

  • Hóa chất MERCK – Đức: Cung cấp các hóa chất chuyên dùng trong phòng thí nghiệm như: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC, môi trường nuôi cấy vi sinh, hóa chất chuyên dùng,…
  • Hóa chất PROLABO – Pháp: Cung cấp hóa chất sắc kí, môi trường, sản xuất, nghiên cứu, thực phẩm đồ uống, vi sinh…
  • Hóa chất SIGMA – Mỹ: Hóa chất chuyên dụng cho sinh học phân tử, sắc kí, quang phổ, di truyền, hóa chất phân tích, hóa chất y dược, dung môi hữu cơ cho sản xuất và thí nghiệm.
  • HANNA – Ý: Cung cấp các loại dụng cụ kiểm tra các chỉ tiêu về nước: máy đo DO, máy đo pH, các loại test nhanh…
  • Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia - Ấn Độ: Các loại môi trường nuôi cấy vi sinh, thuốc thử với chất lượng cao dùng cho nuôi cấy vi sinh vật, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.
  • Hóa chất SCHARLAU – Tây Ban Nha: Cung cấp các hóa chất chuyên dùng trong phòng thí nghiệm như: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC,…
  • Hóa chất XILONG – Trung Quốc: Hóa chất chuyên dụng cho phòng thí nghiệm


  Hiện tại khách hàng của Trung Sơn gồm có Chi Nhánh Viện Dầu Khí Việt Nam – Trung tâm Phân tích Thí nghiệm, Công ty Thủy Sản Biển Đông - Cần Thơ, Công ty Thủy sản Kiên Cường, Công ty Thủy Sản Nam Hải, Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI), Công ty TNHH Uni President Việt Nam, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Y Tế Đồng Tháp Domesco và một số khách hàng khác.

  Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Mr. Tuấn, Nhân viên Phòng Kinh doanh (ĐT: 08.39914503, Email: account@tschem.com.vn )


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mtuan123; 12/05/2015 vào lúc 10:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO