Tại Việt Nam, chiếc xe máy được coi là người bạn đồng hành không thể thiếu những khi đi ra đường đối với mọi gia đình người Việt. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro xảy ra tai nạn đối với mọi người tham gia giao thông trên đường. Cũng vì lẽ đó mà nhà nước đã có ban hành NĐ 103/2008 luật các phương tiện xe máy khi TGGT phải mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (bảo hiểm xe máy) đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông trên đường để mọi người có thể cảm thấy luôn an tâm khi đi trên đường.
Bảo hiểm xe máy là gì?
Bảo hiểm xe máy có thể xem như là một quỹ tiền dự trữ giúp người chủ phương tiện xe máy có thế giải quyết các vấn đề về tài chính nếu có rủi ro xảy ra với bạn và phương tiện của bạn. BHXM chẳng khác gì bảo hiểm y tế dành cho con người. Chúng bảo vệ cho người tham gia giao thông và phương tiện của họ. BHXM có kỳ hạn nhất định. Hết hạn phải đi làm mới.
Quyền lợi được hưởng cụ thể khi mua bảo hiểm xe máy là gì?
Đối với trường hợp bạn gặp rắc rối khi tham gia giao thông, nếu có BHXM bạn sẽ được:
• Bồi thường thiệt hại về mặt vật chất khi xe bị cháy, nổ, bất ngờ không trong tầm kiểm soát của chủ phương tiện. Bồi hoàn toàn bộ nếu phương tiện bị hư hại trên 75% hay không có khả năng phục hồi, sửa chữa.
• Bồi thường thiệt hại thân thể, tính mạng con người, phương tiện, vật chất với bên thứ 3 do phương tiện làm nên
• Bồi thường những tổn hại sức khỏe đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe khi xe tham gia giao thông


Ngoài ra dựa theo nghị định 171/2013/NĐ-CP tại điểm a, khoản 2, điều 21 quy định nếu không có hoặc không đem theo bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới khi đi đường sẽ bị xử phạt từ 80.000 VNĐ – 120.000 VNĐ.
Do đó khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông ngoài giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó, bạn cần mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới để tránh những trường hợp bị CSGT xử phạt một cách không đáng có.
Bảng giá bảo hiểm xe máy theo quy định của nhà nước
• Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy : 66.000/năm.
• Bảo hiểm trách nhiệm dân sự và tai nạn người ngồi trên xe: 86.000/năm


Thông tin liên hệ
Quý khách có thể liên hệ trước để chúng tôi tư vấn mức giá bảo hiểm xe máy giá rẻ nhất TP.HCM cho quý vị, ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo nhanh chóng giao hàng nhanh chóng tận nơi nếu quý vị không tiện đi xa (lưu ý có tính ship 5k-10k cho khách ở khu vực xa)
Liên hệ dai ly bao hiem xe may gia re tai TP.HCM
- 582 Đường 3/2, P14, Quận 10. TP.HCM
Sân sát hạch:
- 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,H. Nhà Bè, TP.HCM .
Điện thoại liên hệ:
- 0901.749.649
- 0979.072.306 Kim Hồng