Chào các mẹ. nhà e kinh doanh nem chua Thanh Hóa, Mực khô, Cá thu tươi, Ghẹ, Tôm nõn, Bánh gai,...tóm lại là Thanh Hóa có đặc sản gì nhà e có hết ạ . nhà e kinh doanh lâu năm nên rất có uy tín trong nghề. mẹ nào chưa tin tưởng thì cứ thử đặt hàng nhà e 1 lần, đảm bảo không ngon e hoàn lại tiền ạ. e dám khẳng định được điều đấy vì nhà e thường là khách quen giới thiệu nhau. chắc chắn giá rẻ, hàng ngon. ăn 1 lần thành quen ạ. nhà em không để hàng quá 1 ngày nên mẹ nào lấy hàng gì thì oder, e đặt hàng luôn từ Thanh Hóa ra đảm bảo độ tươi ,ngon của Hải sản nhé. vì nhà em còn làm đại lý cho các quan bia, đồ nhậu ngoài này nên ngày nào cũng có xe của nhà mang hàng ra. các mẹ chỉ cần gọi điện cho e đặt trước 1 ngày, đảm bảo hôm sau các mẹ nhận được luôn ạ. đang là mùa word cup, các mẹ mua nem chua, mực khô để a xã nhâm nhi cùng cốc bia xem word cup thì còn gì tuyệt bằng. đảm bảo a xã phải cảm động yêu các mẹ nhiều hơn luôn . em đã thử và thành công ạ . đây cũng chính là 2 món ngon cực ngon của nhà em mà bất cứ ai đã thử 1 lần thành ghiền. nem chua gia truyền đầy đủ tỏi, ớt, về chất lượng thì không phải bàn cãi ( mẹ nào chưa tin thì qua nhà em ạ, e mời thử free ạ ). mực khô dày con, thơm nức, đúng vị của mực chứ ko pải giống kiểu mực mỏng dính bán tràn lan ngoài chợ đâu ạ. về rổ giá thì cực kỳ ưu đãi ạ. Nem chỉ 5k/chiếc. 5ok/ chục ạ. các mẹ lấy bao nhiêu cũng có hết . đặt 100 chiếc trở lên e free các mẹ 1 lọ tương ớt ChinSu .
Bánh gai 5k/chiếc. 5ok/ chục ạ. đảm bảo chính gốc bánh gai Tứ Trụ , Thọ Xuân, Thanh Hóa ạ
Mực loại ngon, dày, thơm phức, loại bằng 1/2 bàn tay chỉ 7k/con. có loai to hơn giá cũng đẹp lắm ạ. các mẹ có thể qua nhà e hoặc gọi cho e, e thông báo giá nhé.
Chả mực giã tay 450k/kg. đảm bảo hàng loại đặc biệt nguyên chất không pha bột, tiền nào của đấy các mẹ nhé.
Tôm sắt bóc sẵn 190k/kg.
Cá thu khô cực kỳ ngon 280k.
Ghẹ, mực do đang là mùa du lịch nên giá chênh nhau từng ngày, mẹ nào có nhu cầu mua nhiều alo em, e update giá sau ạ. ghẹ chắc, mực tươi ăn ngọt mà thơm lắm. không ướp thuốc, không tẩy trắng như ngoài chợ đâu ạ.
các mẹ cần e tư vấn thì alo cho e theo sdt 09
63 502 532 / 099 532 7869. Nhà e 2 cơ sở nhé. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và Hồ Tùng Mậu ạ. phí ship tùy từng khu vực xa hay gần ạ, từ 20k đến 40k ạ. hôm nào e có việc tiện đường thì e freeship cho các mẹ luôn . dưới đây là hình ảnh minh họa ạ. đảm bảo hình như nào thì nhà e như thế nhé . còn Ghẹ, mực... e chưa có thời gian chụp. rảnh rỗi e up sau ạ