Để góp phần làm nên những thành công cho nền ẩm thực thì ngoài những nguyên liệu chính của món ăn thì cần phải có những gia vị đi kèm phù hợp và chất lượng. Là quốc gia có đường biển dài và nhiều biển đảo. đa dạng và phong phú về các loại hải sản biển đặc biệt là tôm, cá, mực… Là những nguyên liệu chính để chế biến ra những loại gia vị ngon như nước mắm. Nổi tiếng và trở thành đặc sản của vùng biển đảo, nước mắm Phú Quốc đã trở thành thương hiệu riêng biệt và có vị thế trên thị trường.
Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm là một đại diện cho các sản phẩm đặc sản nước mắm. Với quy trình chế biến hiện đại nhưng vẫn tuân thủ quy trình truyền thống của cha ông để lại từ nguồn nguyên liệu nguyên chất được các ngư dân đánh bắt từ biển khơi, các loại cá cơm đặc biệt là cá cơm sọc tiêu được ướp muối và ủ trong một thời gian dài theo một phương thức được gọi là bí quyết riêng. Sau đủ thời gian cất ủ người ta thu được nước mắm nhĩ hay còn gọi nước mắm cốt nhìn rất trong, vị mặn nhẹ, ngọt, đậm đà, mùi thươm đặc trưng và không bị tanh của cá biển hòa quyện với muối biển. Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm chứa 43gN/lít. Là một sản phẩm nổi tiếng được chế biến của thương hiệu nước mắm Thanh Quốc.
Không chỉ làm nên những thành công của món ăn mà nước mắm Phú Quốc đã được lựa chọn làm những món quà cho bạn bè và người thân khi bước chân đến tham quan du lịch tại Phú Quốc khi trở về. Không chỉ nổi tiếng ở Phú Quốc mà thương hiệu nước mắm Phú Quốc đã có mặt rộng rãi trên thị trường nông nghiệp. Là sự lựa chọn tiêu dùng ưu việt cho người dân.